Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Sự Kiện

Đây được xem là cơ hội để các thành viên và bạn bè tạm cất đi chiếc điện thoại ríu xít, quên đi áp lực cuộc sống để cùng hoà mình tận hưởng dư vị của thiên nhiên núi rừng, mở lòng hơn và tìm thấy được bình yên trong tâm hồn.
Bạn sẽ làm gì vào dịp cuối tuần - thường quanh quẩn trong nhà hay la cà hàng quán cùng hội bạn thân? Thay vì một cuối tuần nhàn hạ, các thành viên của công ty Thịnh Vượng Phát đã chọn rời xa phố thị ồn ã, cùng “lăn xả” trong chuyến du lịch team building kết hợp trekking tại núi Dinh.
Họp ngành dọc - ngàn người lên đỉnh là chuỗi sự kiện hằng năm của trường FPT nhằm mục đích cùng nhau tham gia hoạt động trao đổi, góp ý kiến xây dựng phương hướng hoạt động của phòng ban và tham gia hoạt động team building với mục đích gặp gỡ, kết nối, nâng cao tinh thần đoàn kết.
20/05/2023 vừa qua, Vietrek Travel đã có cơ hội được đồng hành cùng những người bạn trẻ trung và vô cùng năng động đến từ Công Ty TNHH Bel Việt Nam để tìm đến thiên nhiên nơi mà không ồn ào, không vội vã của việc chạy deadline tại vườn quốc gia Bù Gia Mập.
Sự kiện ngàn người lên đỉnh là dịp để cùng nhau tham gia hoạt động trao đổi, góp ý kiến xây dựng phương hướng hoạt động của phòng ban và tham gia hoạt động team building với mục đích gặp gỡ, kết nối, nâng cao tinh thần đoàn kết
2N2Đ "ngắt kết nối" với thế giới bên ngoài để "kết nối" với "đứa trẻ bên trong" này chính là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của mình.
31/03/2023 - 02/04/2023 vừa qua, Vietrek Travel đã đồng hành và tổ chức chuyến trải nghiệm team building Hồ Tràm 3 ngày 2 đêm cho Meta Club với chuỗi hoạt động: trekking, chèo SUP, game biển và gala dinner vô cùng hấp dẫn.
01/04/2023 vừa qua, Vietrek Travel đã đồng hành và tổ chức thành công chuyến hành trình trekking núi Dinh cho Công ty Green Feed với 2 chặng đường 7km và 13km.
20-21//2023 vừa qua, Công ty du lịch Vietrek Travel vinh dự khi có cơ hội đơn vị tổ chức tour săn bình minh núi Ba Đen nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của Công Ty Cung Cấp Thiết Bị Thẩm Mỹ TranFa trong chuyến hành trình chinh phục “Nóc Nhà Đông Nam Bộ” Núi Bà Đen, Tây Ninh.
Ngày 18/9/2022 vừa qua, Vietrek Travel rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Công ty CP Đào tạo Tâm Trí Lực tổ chức chương trình du lịch trải nghiệm tại núi Dinh, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Vừa qua, Vietrek Travel hân hạnh đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư T&A tổ chức chương trình du lịch kết hợp hội nghị "Triển khai kế hoạch kinh doanh đầu năm khối Leader" tại Cần Giờ.
1