Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 

Vietnam Trekking Tour and Travel được viết tắt Vietrek Travel là thương hiệu du lịch có sự kết hợp độc đáo giữa du lịch truyền thống và du lịch trải nghiệm. Không còn là những điểm tham quan nghỉ dưỡng thuần túy, các dòng sản phẩm của Vietrek sẽ giúp du khách bước ra khỏi chiếc hộp an toàn của bản thân, để hòa mình cùng thiên nhiên, cảm nhận một cuộc sống muôn màu muôn vẻ với nhiều điểm đến và hình thức trải nghiệm mới lạ.

Đó có thể là chuyến Tour Trekking chinh phục ngọn núi cao, hay dừng chân camping bên bờ suối trong lành. Hoặc hành trình sẽ thú vị hơn khi bạn thử thách bản thân với các bộ môn thể thao hấp dẫn như chèo sup, abseiling,.. giúp khám phá giới hạn bản thân và nâng tầm trải nghiệm.

Ngoài ra, Vietrek Travel còn là đơn vị chuyên thiết kế tour du lịch kết hợp cùng team building, tổ chức sự kiện, gala dinner dành cho đoàn thể, công ty, tour gia đình với nhiều chương trình đa dạng và phù hợp theo nhu cầu của quý khách.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1.Tầm nhìn

Vietrek Travel đưa các sản phẩm du lịch độc đáo và mới mẻ đến với mọi người, đồng thời là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng bạn khám phá khắp mọi nẻo đường xinh đẹp trên dải đất hình chữ S.

2. Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm du lịch trải nghiệm thực sự độc đáo, để mỗi chuyến lữ trình của du khách luôn đong đầy cảm xúc và tràn ngập kỷ niệm đáng nhớ. Đồng thời góp phần phát triển du lịch Việt Nam vươn tầm cao mới.

3. Giá trị cốt lõi

Uy tín: Chúng tôi luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu để làm tiền đề phát triển trong mọi lĩnh vực hoạt động. Đây chính là cơ sở để xây dựng văn hóa công ty, phát huy nội lực của mỗi cá nhân, đồng thời khẳng định sự vững vàng cho thương hiệu Vietrek Travel.

Chất lượng: Bằng cái tâm và nhiệt huyết của những người tiên phong, Vietrek Travel mong muốn tạo ra những sản phẩm du lịch mang giá trị trải nghiệm cao, để sau mỗi chuyến đi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và ấn tượng với những dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Chuyên nghiệp: Vietrek Travel luôn đề cao tinh thần tập thể bằng cách xây dựng đội ngũ nhân sự hoàn thiện cả về chuyên môn lẫn các kỹ năng cần thiết, để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm nhất.

Sản phẩm du lịch của Vietrek Travel

Tour trekking

Đa số các tour trekking sẽ có nhiều khác biệt so với những hình thức du lịch phổ thông. Đến với các chuyến hành trình trekking của Vietrek Travel, du khách có cơ hội khám phá những miền đất mới lạ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt tác của thiên nhiên theo cách bình dị nhất, đồng thời tìm hiểu về cuộc sống sinh hoạt của người dân địa phương nơi đó. Du lịch kết hợp trekking tuy có đôi chút vất vả nhưng chắc chắn sẽ khơi gợi muôn vàn cảm xúc thú vị trong bạn.

Tour trong nước

Sở hữu lợi thế “rừng vàng, biển bạc”, các điểm đến tại Việt Nam luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách du lịch cả trong và ngoài nước. Hành trình tour du lịch nội địa của Vietrek Travel sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan nổi tiếng nhất, để đắm mình trong vẻ đẹp giao hòa non nước hữu tình, để thấu hiểu hơn về văn hóa các vùng miền, và để trải nghiệm nét ẩm thực đặc sắc của mỗi địa phương. Hãy đi và cùng Vietrek Travel cảm nhận vẻ đẹp của Việt Nam!

Team building

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm du lịch team building thông thường, Vietrek Travel còn triển khai chương trình team builiding kết hợp với các hoạt động ngoài trời thú vị như trekking, hiking, chèo sup… dành cho quý đoàn thể và công ty. Niềm vui và khoảnh khắc cùng khoác vai nhau tại vạch đích chính là chất xúc tác mạnh mẽ để gắn kết tập thể, đồng thời nâng cao sức khỏe và rèn luyện tinh thần cho mỗi cá nhân.

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Nhà leo núi: Bùi Văn Ngợi, người Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest huyền thoại của Thế Giới

Ngày 22/05 năm 2008: nhà leo núi Bùi Văn Ngợi cùng 2 thành viên khác là Nguyễn Mậu Linh và Phan Thanh Nhiên của đoàn leo núi Việt Nam đã chinh phục thành công đỉnh núi cao nhất thế giới Everest, đồng thời anh trở thành nhà leo núi đầu tiên của Việt Nam đặt chân lên đỉnh núi cao nhất thế giới.

bui-van-ngoibui-van-ngoibui-van-ngoi

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ & DU LỊCH VIETREK TRAVEL

  • Hotline: 0377 130 051

  • Email: info@vietrektravel.com

  • Địa chỉ: 49/5/4 Tân Chánh Hiệp 16 - P.Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh

  • Văn phòng: 232/22/13 Hiệp Thành 13, P.Hiệp Thành - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh

  • Website: vietrektravel.com