Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

TEAM BUILDING AMAZING RACE

Thông tin tour
Tour code: Team-08
Giá từ: Liên hệ
Thời gian: Tuỳ chọn
Team Building Amazing Race là chuỗi hành trình hấp dẫn giúp các thành viên đoàn kết để vượt qua những thử thách.
Hỗ trợ khách hàng

Con người được xem là yếu tố chiến lược trong sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Ngoài việc trao dồi tri thức, con người cần rèn luyện về tính sáng tạo, sự năng động. Để làm được điều đó, các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn lồng ghép hoạt động Team building cho chuyến du lịch thường niên của công ty.

Khi đã quá chán với một chuyến nghỉ dưỡng thông thường, hay một chương trình Team building bãi biển đơn giản với các trò chơi đã rất phổ biến. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang dần chuyển sang lựa chọn tổ chức Team building bằng hình thức Amazing Race, len lỏi dưới táng rừng hay chạy đua với thời gian trên bãi biển để tìm ra những gợi ý mà ban tổ chức đã chuẩn bị cho người tham gia, lần lượt vượt qua các trạm thử thách để về đích, cùng nhau giành chiến thắng.

I. Thế nào là team building Amazing Race

Team building amazing race được hiểu là một cụm từ dùng để miêu tả cho một loạt các thử thách trò chơi mang tính đồng đội, được diễn ra liên tục trong một hành trình. Team building hay Team building amazing race cũng có thể ví như một khóa rèn luyện nhỏ về thể chất lẫn tư duy của trí óc, thông qua các hoạt động vui nhộn nhưng không kém phần thử thác, giúp kết nối những cá nhân trong một đội nhóm và những đội nhóm trong một doanh nhiệp, tổ chức.

Khi tham gia Team building amazing race, các thành viên sẽ được trải nghiệm thi đấu với nhau trong một cuộc đua có tính thời gian, mà trong đó, được lồng ghép xen kẻ những thử thách với các mức độ khác nhau.

Chúng ta cùng nhau bước ra khỏi chiếc hộp giới hạn của bản thân để hòa mình vào một không gian rộng lớn hơn, nhiều thử thách hơn. Đây cũng là lúc mỗi cá nhân được thể hiện bản lĩnh của mình, có cơ hội bộc lộ hết các điểm mạnh và điểm yếu. Từ đó, người lãnh đạo sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về mỗi thành viên trong tập thể của mình, để có chiến lược xây dựng đội ngũ phù hợp nhất.

II. Team building amazing race mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Team building nói chung và Team building amazing race nói riêng là hoạt động cần thiết của hầu hết doanh nghiệp và tổ chức. Trải nghiệm một cuộc đua kết hợp với các thử thách, trò chơi như một giải pháp giúp xây dựng tinh thần đồng đội, nâng cao sự đoàn kết cũng như học hỏi lẫn nhau giữa các thành viên. Một số lợi ích nổi bật gồm có:

Trải nghiệm: Đây là lợi ích phải kể đến đầu tiên, Team building amazing race không chỉ đơn giản dừng lại ở chuyến tham quan thông thường, mà qua việc lồng ghép nhiều hoạt động vui chơi đội nhóm sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho chuyến du lịch thường niên của doanh nghiệp.

Tinh thần trách nhiệm: Team building nói chung và Team building amazing race nói riêng không chỉ thể hiện tinh thần đồng đội, mà trong đó, cần phải có tinh thần trách nhiệm của cá nhân. Mỗi thành viên trong đội luôn phải ý thức được vai trò của mình. Chủ động trong công việc, sẵn sàng đương đầu với thử thách và bằng mọi cách vượt qua nó. Tự xem bản thân là một mắt xích quan trọng không thể thiếu cho sự thành công của tập thể chung.

Khả năng giải quyết vấn đề: Thông qua hoạt động Team building amazing race, mỗi thành viên sẽ được rèn luyện tư duy và tính quyết đoán trong thời gian nhanh nhất để đưa ra những chiến lược phù hợp giúp tổ chức, doanh nghiệp giải quyết vấn đề hiện tại để đi đến thành công trong tương lai.

Kết nối, gặp gỡ: Đối với các tổ chức, tập đoàn có nhiều chi nhánh, văn phòng ở nhiều nơi khác nhau, việc tổ chức một chuyến du lịch kết hợp Team building cũng là dịp để các thành viên trong cùng một công ty có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu lẫn nhau. Vừa mang lại những trải nghiệm mới mẻ, vừa có giá trị gắn kết.

Tự tin: Kích thích sự tự tin bên trong mỗi cá nhân, sẵn sàng đối mặt với thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân.

Sự tỉ mỉ, khéo tay: Chương trình Team building amazing race do Vietrek Travel tổ chức với nhiều thử thách mang tính chất khác nhau. Thông qua hoạt động này, các thành viên sẽ thể hiện được tính tỉ mỉ, khéo tay của mình. Giúp đội đạt được điểm số cao nhất và đi đến chiến thắng.

III. Một số địa điểm tổ chức và các chương trình kết hợp

Địa điểm tổ chức Team building amazing race phụ thuộc vào điểm đến của chương trình du lịch cũng như sự thuận tiện về vị trí nơi doanh nghiệp định tổ chức.

Đối với hoạt động Team building amazing race, địa điểm tổ chức khá linh hoạt, có thể là trong rừng, trên đồi hay trên bãi biển, thậm chí là một khoảng đất rộng gần trung tâm thành phố. Tùy vào số lượng và tình hình thực tế sẽ chọn vị trí phù hợp tại điểm đến để tổ chức.

Để có một chuyến du lịch hấp dẫn, cần có sự kết hợp của nhiều hoạt động khác nhau. Về cơ bản, Team building amazing race là sự kết hợp của một chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng hoặc trải nghiệm và một cuộc đua với nhiều thử thách thú vị. Cùng nhau ngồi lại giao lưu, thưởng thức một đêm tiệc Gala Dinner, vui chơi, ca hát hay cùng ôn lại kỷ niệm về những thử thách vừa trải qua trong chuyến đi.

Bên cạnh đó, Vietrek Travel còn có các chương trình Team building kết hợp khác như: Team building trekking, Team building đạp xe, Team building chèo SUP, Team building huấn luyện, Team building quân đội….

IV. Vì sao nên trải nghiệm Team Building amazing race cùng Vietrek Travel?

Vietrek Travel luôn có những ý tưởng trong việc đổi mới, sáng tạo nhằm mang lại nhiều giá trị văn hóa, xã hội cho du lịch Việt. Chúng tôi lắng nghe những vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải và đề xuất lựa chọn giải pháp Team building phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức. Khi đến với Team building amazing race của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

-  Trải nghiệm các trò chơi độc đáo, mới lạ được lồng ghép trong một chuyến du lịch nghỉ dưỡng hoặc du lịch trải nghiệm.

- Các trò chơi trong chương trình mang tính chiều sâu, đa dạng hóa, giúp doanh nghiệp, tổ chức giải quyết được bài toán phát triển đội ngũ nhân sự.

- Chi phí tổ chức tiết kiệm, chương trình được thiết kế tối ưu dựa trên ngân sách của quý doanh nghiệp.

- Đội ngũ nhân sự tổ chức giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tự tin cung cấp đến quý doanh nghiệp những chương trình du lịch phù hợp với tiêu chí đề ra, đạt được mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Cảm xúc trọn vẹn bên những người đồng đội, cùng nhau vận dụng tư duy để giải quyết vấn đề, nhanh chóng vượt qua các trạm thử thách trong hành trình đua. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn. Viết nên những câu chuyện thanh xuân thật đẹp bạn nhé!

TOUR LIÊN QUAN