Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

TEAM BUILDING ĐẠP XE

Thông tin tour
Tour code: Team-08
Giá từ: Từ 1.000.000₫/ Khách
Thời gian: Tuỳ chọn
Team building đạp xe chính là một trong những phương pháp giúp xây dựng đội nhóm hiệu quả nhất. Hình thức này thường được doanh nghiệp lựa chọn vào các dịp company trip, du lịch thường niên như một cách tạo sự gắn kết trong tổ chức.
Hỗ trợ khách hàng

Bên cạnh chất lượng sản phẩm và chiến lược truyền thông đúng đắn thì yếu tố về con người, cụ thể là đội ngũ nhân sự cũng giữ vai trò quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, các nhà lãnh đạo luôn xem việc phát triển nhân sự, xây dựng tính đoàn kết tập thể là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng.

Cùng Vietrek Travel đến với hoạt động team building đạp xe để tạm bỏ qua sự nhàm chán của các trò chơi truyền thống, sự xuất hiện của du lịch trải nghiệm kết hợp với trải nghiệm đạp xe xuyên rừng như một “làn gió mới” thu hút sự quan tâm của khá nhiều đơn vị. Vậy team building sinh tồn là gì? Hoạt động này mang đến những trải nghiệm thú vị gì cho người tham gia và lợi ích thiết thực của hình thức này đối với tổ chức là gì? Cùng theo dõi nhé!

Team Building đạp xe được nhiều doanh nghiệp chọn:

Team building đạp xe là hình thức hoạt động đồng đội trên xe đạp các loại (xe đạp đơn, xe đạp đôi, các loại xe thể thao,…) sẽ chơi trên các loại địa hình phù hợp với điều kiện xe (đồng bằng, rừng, núi, sình lầy,…) kết hợp với các trò chơi đồng đội như giải mật thư, chạy trạm để tạo thành một chuỗi hành trình khám phá và xuyên suốt.

Doanh nghiệp tham gia team building xe đạp được các lợi ích:

  • Thử thách là mọi hoạt động từ xe đạp sẽ mang cho các cá nhân một số khó khăn nhất định như quãng đường di chuyển, địa hình, ngay cả chính phương tiện mà mình đã chọn di chuyển,… ta phải canh chỉnh phù hợp với cá nhân mỗi người để thực hiện hoạt động được trơn tru hơn. Nhưng đừng lo lắng về các thử thách vì mỗi các nhân trong quý doanh nghiệp khi vượt qua những khó khăn trên thì mọi trải nghiệm sẽ có cảm giác thú vị hơn mang về cảm giác thỏa mãn khi tới từng trạm, chặng, qua các mật thư.

  • Đoàn kết vì đây là hình thức team building nên tới các chặng, các trạm thì bắt buộc các thành viên trong đội phải có mặt đầy đủ do đó các cá nhân trong doanh nghiệp phải đồng tâm, hiệp lực cùng nhau, động viên tinh thần lẫn nhau để tới cùng lúc với đội mình. Qua hoạt động cá nhân trong quý doanh nghiệp đoàn kết sẽ càng đoàn kết hơn, cùng nhau tiến lên, cùng nhau vượt qua, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

  • Nội lực mỗi cá nhân trong quý doanh nghiệp sau hoạt động team building đạp xe sẽ thể hiện ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân, đánh thức con người thật sự của chính mình qua các chặng đường chông gai, cung đường đầy thách thức, những mật mã sống còn, những trải nghiệm địa hình thú vị.

Chương trình kết hợp và một số địa điểm tổ chức:

  • Có thể kết hợp các hoạt động khác trong team building xe đạp để chương trình trải nghiệm thêm hấp dẫn, thú vị: team building chèo SUP, team building cắm trại, team building lửa trại, teambuilding sinh tồn, teambuilding leo núi, các chương trình du lịch tham quan, nghỉ dưỡng và trekking,…

  • Các địa điểm tổ chức team building xe đạp rất đa dạng và rất phù hợp nhu cầu người chơ như là ở rừng, núi, sông và kể cả đồng bằng đều chơi được hoạt động này. Các địa điểm nổi bật: rừng Phước Bửu, rừng Sác Cần Giờ, hồ Trị An, hồ Dầu Tiếng, núi Bà Đen, Núi Dinh,…

Vietrek Travel đồng hành cùng doanh nghiệp:

Vietrek Travel tự hào là một trong những công ty lữ hành tiên phong trong việc kết hợp du lịch trải nghiệm và du lịch truyền thống. Chúng tôi hiểu những vấn đề mà các lãnh đạo doanh nghiệp đang gặp phải và có thể đề xuất những ý tưởng trò chơi team building phù hợp với nhu cầu của tổ chức. Team building sinh tồn của Vietrek Travel sẽ được thiết kế dựa vào ba mục tiêu cốt lõi: Hiểu cá nhân - Hiểu đội nhóm - Hiểu doanh nghiệp. Song song đó, khi đến với team building sinh tồn của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

  • Trải nghiệm các trò chơi độc đáo, mới lạ, ấn tượng;

  • Kịch bản chương trình mang chiều sâu, đa dạng hóa, giải quyết được bài toán phát triển đội ngũ nhân sự cho doanh nghiệp;

  • Chi phí tổ chức tiết kiệm, tối ưu theo ngân sách của quý đơn vị;

Đội ngũ nhân sự cùng hậu cần giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tự tin cung cấp những giải pháp du lịch hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn;

Những cảm xúc trọn vẹn bên những người đồng đội, những món ăn ngon hay ly rượu ấm nồng bên bếp lửa bập bùng sẽ là ký ức tươi đẹp với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong lòng mỗi thành viên sau khi tham gia chương trình team building xe đạp Vietrek Travel do Vietrek Travel tổ chức. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn viết nên những câu chuyện thanh xuân thật đẹp bạn nhé!