Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

TEAM BUILDING ADVENTURE

Thông tin tour
Tour code: Team-07
Giá từ: Từ 1.000.000₫/ Khách
Thời gian: Tuỳ chọn
Bên cạnh chất lượng sản phẩm và chiến lược truyền thông đúng đắn thì yếu tố về con người, cụ thể là đội ngũ nhân sự cũng giữ vai trò quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, các nhà lãnh đạo luôn xem việc phát triển nhân sự, xây dựng tính đoàn kết tập thể là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. Và team building chính là một trong những phương pháp giúp xây dựng đội nhóm hiệu quả nhất.
Hỗ trợ khách hàng

Những năm gần đây, hoạt động team building được tổ chức đại trà và nội dung lặp đi lặp lại khiến người chơi bị nhàm chán, đôi khi không muốn tham gia. Mặt khác, các nhà lãnh đạo đang dần nhận thấy nội dung chương trình team building hiện nay chưa có chiều sâu và thiếu tính hiệu quả trong dài hạn. Vì vậy, các chương trình team building với nội dung đổi mới, mang tính sáng tạo và truyền đạt thông điệp hiệu quả hơn là giải pháp mà các doanh nghiệp/tổ chức đang tìm kiếm.

Trong những năm gần đây, phong cách huấn luyện nhân sự từ những hành trình trải nghiệm, khám phá tự nhiên được nhiều nhà đào tạo và doanh nghiệp hưởng ứng mạnh mẽ. Bởi sự mới mẻ và tính thách thức cao nên hầu hết các thành viên tham gia những hành trình khám phá như được “nâng cấp” bản lĩnh, ý chí và sự khéo léo. Tuy nhiên để có thể tiếp cận được hình thức trải nghiệm, khám phá như vậy đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ kịch bản, dụng cụ, thiết bị, nhân sự bố trí,.. đến kiến thức về địa điểm tổ chức, biện pháp an toàn, đội ngũ y tế,v..v... nên kinh phí tổ chức rất lớn.

Chính vì thế mà hình thức Team Building Adventure ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức cho nhân viên của họ được rèn luyện trong những hành trình khám phá tự nhiên nhằm cải thiện tinh thần, sức khỏe và tăng tính đoàn kết nội bộ. Mặt khác dựa vào kinh nghiệm, vật tư và đội ngũ sẵn có, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoảng kha khá khi lựa chọn được đơn vị tổ chức uy tính. Vậy Team Building Adventure là gì? Những hành trình khám phá tự nhiên có tác dụng như thế nào trong việc xây dựng đội nhóm trong doanh nghiệp?

Định nghĩa Team Building Adventure

Team Building Adventure là sự kết hợp giữa những hoạt động trải nghiệm khám phá, chinh phục tự nhiên như trekking, biking, SUP, Zipline, Canyoning,… với việc xây dựng và phát triển đội nhóm cho một tổ chức, doanh nghiệp hay trường học,… Những hành trình khám phá tự nhiên từ một đến hai ngày, cấp độ thử thách từ dễ đến khó có trong các bộ môn kể trên sẽ kích thích các cá nhân phải vượt qua vùng an toàn của bản thân, nâng cao sức mạnh tập thể, chiến thắng những khó khắn. Song, cũng lòng ghép trong đó về ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên.

Doanh nghiệp của bạn được lợi ích gì khi tham gia Team Building Adventure

Về mặt giải trí: Hầu hết các hoạt động của Team Building Adventure đều được diễn ra trong tự nhiên như các khu rừng, các ngọn núi, con suối, dòng thác hay bãi biển,… Những hành trình trở về thiên nhiên sẽ giúp chúng ta giảm stresst và tạo được năng lượng tích cực cho bản thân. Bên cạnh đó hoạt động thể chất gắn liền trong hành trình khám phá sẽ giúp bạn dãn gân cốt, cải thiện sức khỏe sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Về mặt phát triển cá nhân: “Tiềm năng bên trong mỗi con người là một điều bí ẩn vô tận. Vậy tại sao mỗi chúng ta không cho phép bản thân một lần tự khám phá?” Teambuilding  Adventure mang đến một chuỗi hoạt động đa dạng, thú vị: Trekking, Sup, Biking, Rafting, Abseling, Ziplining, Canyoning,... Trong mỗi hành trình sẽ có vô vàn những điều mới mẻ, thú vị đang chờ chúng ta khám phá và chinh phục. Vì thế với mỗi cá nhân trong đội nhóm sẽ có cơ hội thoát khỏi vỏ bọc an toàn thường ngày, vượt qua nỗi sợ của bản thân đến với thử thách mới trong cuộc sống.

Về mặt gắn kế đội nhóm: Trước những thử thách, một kế hoạch hay thì cần có những ý kiến đóng góp sáng suốt, sự phối hợp nhịp nhàng thông qua sự thấu hiểu lẫn nhau giữ các thành viên trong nhóm. Việc xây dựng hiệu quả một đội nhóm cũng chính là một phần thử thách có trong Teambuilding Adventure, tại đây yếu tố “Đoàn kết dựa trên sự: Tin tưởng, hợp tác và động lực giữa các thành viên dành cho nhau” là rất quan trọng. Từ đó, làm nên một trải nghiệm thú vị,  giúp bản thân từng thành viên trong một nhóm tăng thêm kỹ năng mới, kiến thức mới những vẫn không bị nhàm chán trên hành trình trải nghiệm. Do đó Teambuilding Adventure giúp nhà lãnh đạo dễ dàng quan sát và thấu hiểu đội ngũ nhân viên của mình nhằm có cách dùng người chính xác, …

Một số địa điểm tổ chức và các chương trình kết hợp

Team building Adventure thường không được tổ chức thành một chương trình riêng lẻ như các loại hình teambuilding khác mà được tổ chức kết hợp với những chuyến du lịch trải nghiệm dài ngày như Tour Trekking, Tour chèo Sup, tour đạp xe trong rừng nhằm tăng tính thiết thực cho loại hình Team building Adventure này. Trong thực tế, nhiều doanh nghiệp tổ chức TeamBuilding Quân đội kết hợp du lịch trải nghiệm tại Rừng Núi Dinh (Bà Rịa – Vũng Tàu), hồ Dầu Tiếng (Tây Ninh), hồ Trị An (Đồng Nai), VQG Bù Gia Mập, …. VQG Bình Châu – Phước Bửu (Bà Rịa -Vũng Tàu). Nhiều chương trình Team Building Adventure được lựa chọn tổ chức xen vào các Tour Outing, Company trip nghỉ dưỡng dày ngày của các doanh nghiệp hay tổ chức. Một số sản phẩm Teambuilding kết hợp khác mà Vietrek Travel đang thực hiện: Teambuilding Trekking Núi Dinh, Teambuilding Bikking Phước Bửu, Teambuilding Sup Cần Giờ, … và một số sản phẩm độc đáo khác như Teambuilding Hội Thao, Sinh tồn, Amazing Race, Lửa trại, …  

Thế mạnh của Vietrek Travel

Vietrek Travel tự hào là một trong những công ty lữ hành tiên phong trong việc kết hợp du lịch trải nghiệm và du lịch truyền thống. Chúng tôi hiểu những vấn đề mà các lãnh đạo doanh nghiệp đang gặp phải và có thể đề xuất những ý tưởng trò chơi team building phù hợp với nhu cầu của tổ chức. Team building Adventure của Vietrek Travel sẽ được thiết kế dựa vào ba mục tiêu cốt lõi: Hiểu cá nhân - Hiểu đội nhóm - Hiểu doanh nghiệp. Song song đó, khi đến với team building của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

  • Trải nghiệm các trò chơi độc đáo, mới lạ, ấn tượng;

  • Kịch bản chương trình mang chiều sâu, đa dạng hóa, giải quyết được bài toán phát triển đội ngũ nhân sự cho doanh nghiệp;

  • Chi phí tổ chức tiết kiệm, tối ưu theo ngân sách của quý đơn vị;

  • Đội ngũ nhân sự cùng hậu cần giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tự tin cung cấp những giải pháp du lịch hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn;

Những cảm xúc trọn vẹn bên những người đồng đội, những món ăn ngon hay ly rượu ấm nồng bên bếp lửa bập bùng sẽ là ký ức tươi đẹp với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong lòng mỗi thành viên sau khi tham gia team building cùng Vietrek Travel. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn viết nên những câu chuyện thanh xuân thật đẹp bạn nhé!