Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

TEAM BUILDING BÃI BIỂN

Thông tin tour
Tour code: Team-06
Giá từ: Từ 1.000.000₫/ Khách
Thời gian: Tuỳ chọn
Team building được xem là một trong những phương pháp giúp xây dựng đội nhóm hiệu quả. Các nhà lãnh đạo thường lựa chọn hình thức này trong các chuyến du lịch thường niên của công ty như một cách tạo sự gắn kết cho các thành viên trong đội ngũ. 
Hỗ trợ khách hàng

Các sản phẩm Team building ngày càng xuất hiện nhiều. Trong đó có Team building bãi biển được nhiều lãnh đạo lựa chọn. Vậy Team building bãi biển là gì? Hoạt động này mang lại giá trị gì cho các doanh nghiệp?

Định nghĩa Team Building bãi biển

Team building bãi biển là sự kết hợp của chuỗi các hoạt động, trò chơi nhằm nâng cao sự kết nối giữa các cá nhân, truyền đạt được sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tổ chức đến từng nhân viên. Từ đó thực hiện được mục tiêu vừa phát triển nhân sự, vừa phát triển doanh nghiệp. Hình thức này thường được tổ chức ở địa điểm chủ yếu là bãi biển. 

Team building bãi biển mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Điểm hay của Team building bãi biển là có thể gắn kết các thành viên với nhau một cách rất tự nhiên thông qua các trò chơi vui nhộn nhưng không kém phần thử thách. Song song đó, team building bãi biển còn mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Về mặt giải trí: Sau những giờ làm việc căng thẳng, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng đồng đội tham gia các trò chơi vui nhộn, mới lạ. Đây là cơ hội để mỗi người được thư giãn, tinh thần thoải mái. Các trò chơi này cũng giúp các thành viên nảy sinh nhiều ý tưởng độc đáo, thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới cho công việc.

Về mặt gắn kết tập thể: Tinh thần đồng đội là điều vô cùng quan trọng trong các hoạt động của team building bãi biển. Trong quá trình vui chơi, tham gia các hoạt động, các thành viên cùng nhau hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn và xây dựng mối liên kết mạnh mẽ hơn bao giờ hết để dành chiến thắng cho tập thể của mình.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp: Mỗi trò chơi trong team building bãi biển luôn ẩn chứa các thông điệp khác nhau mà ban lãnh đạo muốn gửi gắm đến nhân viên của mình. Khi tham gia hoạt động là lúc các thành viên thêm hiểu nhau hơn và hiểu văn hóa công ty, từ đó hình thành niềm tin và sự tin tưởng. Chính niềm tin này sẽ xây dựng nên một đội ngũ vững mạnh, liên kết với nhau tạo thành khối đại đoàn kết thống nhất để đưa doanh nghiệp phát triển. 

Team building bãi biển  sẽ được thiết kế dựa vào ba mục tiêu cốt lõi: 

Hiểu cá nhân – Hiểu đội nhóm – Hiểu doanh nghiệp.

Một số địa điểm tổ chức và các chương trình kết hợp

Team building bãi biển đang được nhiều lãnh đạo lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho tập thể và mỗi cá nhân. Những địa điểm phù hợp để tổ chức loại hình Team building bãi biển đương nhiên chính là  những bãi biển trải dài khắp mọi miền của Tổ quốc, vừa được tham gia các hoạt động gắn kết vừa có những giây phút cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của mẹ thiên nhiên, đó là điều tuyệt vời mà Team building bãi biển đem lại.

Team buidling bãi biển thường được kết hợp với các chương trình du lịch nghỉ dưỡng, các hoạt động kỷ niệm và thường sẽ có chương trình Gala dinner ấm cúng sau khi kết thúc hoạt động team buidling bãi biển.

Vì sao nên trải nghiệm team building bãi biển cùng Vietrek Travel?

Vietrek Travel tự hào là công ty du lịch tiên phong trong việc kết hợp du lịch trải nghiệm và du lịch truyền thống. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xây dựng chương trình du lịch mang tính chiều sâu và đa dạng. Chúng tôi hiểu những vấn đề mà các lãnh đạo doanh nghiệp đang gặp phải và có thể lên kế hoạch những chương trình team building được thiết kế riêng cho doanh nghiệp bạn. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Vietrek Travel tự tin mang lại những giải pháp du lịch hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. 

  • Trải nghiệm các trò chơi khác biệt, mới lạ, ấm cúng;

  • Kịch bản chương trình mang chiều sâu, đa dạng hóa, giải quyết được bài toán kết nối nhân sự trong công ty;

  •  Chi phí tổ chức tiết kiệm, tối ưu theo ngân sách của quý đơn vị;

  • Đội ngũ nhân sự cùng hậu cần giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tự tin cung cấp những giải pháp du lịch hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn;