Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

TEAM BUILDING CAMPING

Thông tin tour
Tour code: Team-04
Giá từ: Từ 1.000.000₫/ Khách
Thời gian: Tuỳ chọn
Con người được xem là yếu tố chiến lược trong sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Ngoài việc trau dồi kiến thức chuyên môn, mỗi cá nhân cần rèn luyện tính kỷ luật, sự sáng tạo để phát triển mỗi ngày. Để làm được điều đó, các doanh nghiệp thường lồng ghép hoạt động team building vào chuyến du lịch thường niên của công ty. Đây được xem là một trong những phương pháp xây dựng đội nhóm cực kỳ hiệu quả. 
Hỗ trợ khách hàng

Từ lâu, khái niệm team building đã không còn quá xa lạ vì những lợi ích mà nó mang lại cho tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, những chương trình team building cơ bản được tổ chức ở: bãi biển, ngoài trời hay indoor… đã quá quen thuộc với doanh nghiệp. Vì lẽ đó, các nhà lãnh đạo hiện nay có xu hướng tìm kiếm một loại hình tổ chức mới mẻ hơn. Và team building camping hay cắm trại đã ra đời từ đó. Hình thức này như một “gia vị” mới thu hút sự quan tâm của khá nhiều đơn vị và người tham gia.

Team building camping là gì?

Team building camping được hiểu là một cụm từ dùng để miêu tả cho tổ hợp nhiều trò chơi mang tính đồng đội được lồng ghép trong một chuyến cắm trại. Hoạt động này tương tự như một khóa rèn luyện nhỏ về thể chất và tư duy của trí óc thông qua các hoạt động vui chơi, giúp kết nối những cá nhân trong một đội nhóm và những đội nhóm trong một doanh nghiệp, tổ chức.

Khi tham gia, các thành viên sẽ được trải nghiệm cùng nhau dựng lều, quây quần bên bếp lửa và thưởng thức những món ăn do chính tay mình cùng đồng đội làm ra… thông qua chuỗi các trò chơi khác nhau.

Chúng ta cùng nhau bước ra khỏi chiếc hộp giới hạn của bản thân để hòa mình vào một không gian rộng lớn hơn, nhiều thử thách hơn. Đây cũng là lúc mỗi cá nhân được thể hiện bản lĩnh của mình, có cơ hội bộc lộ hết các điểm mạnh và điểm yếu. Từ đó, người lãnh đạo sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về mỗi thành viên trong tập thể của mình, để có chiến lược xây dựng đội ngũ phù hợp nhất.  

Team building camping mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Trải nghiệm cắm trại trong lều kết hợp với team building như một giải pháp giúp xây dựng tinh thần đoàn kết, tăng khả năng tương tác cũng như học hỏi lẫn nhau giữa các thành viên. Một số lợi ích nổi bật gồm có:

Team building camping mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ

Đây là lợi ích phải kể đến đầu tiên, cắm trại không chỉ đơn giản dừng lại ở một điểm dừng thông thường, mà thông qua việc lồng ghép nhiều hoạt động vui chơi đội nhóm sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho chuyến du lịch của doanh nghiệp.

Nâng cao tinh thần trách nhiệm

Team building camping không chỉ thể hiện tinh thần đồng đội, mà trong đó, cần phải có tinh thần trách nhiệm của cá nhân. Mỗi thành viên trong đội luôn phải ý thức được vai trò của mình. Chủ động trong công việc, sẵn sàng đương đầu với thử thách và bằng mọi cách vượt qua nó. Tự xem bản thân là một mắt xích quan trọng không thể thiếu cho sự thành công của tập thể chung.

Khả năng giải quyết vấn đề: Thông qua hoạt động, mỗi thành viên sẽ được rèn luyện tư duy và tính quyết đoán để đưa ra những chiến lược phù hợp giúp tổ chức, doanh nghiệp giải quyết vấn đề hiện tại để đi đến thành công trong tương lai.

Kết nối, gặp gỡ: Đối với các tổ chức, tập đoàn có nhiều chi nhánh, văn phòng ở nhiều nơi khác nhau, việc tổ chức một chuyến cắm trại kết hợp Team building cũng là dịp để các thành viên trong cùng một công ty có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu lẫn nhau. Vừa mang lại những trải nghiệm mới mẻ, vừa có giá trị gắn kết.

Sự tỉ mỉ, khéo tay: Chương trình team building camping do Vietrek Travek tổ chức thường đi kèm với một cuộc thi nấu ăn. Thông qua hoạt động này, các thành viên sẽ thể hiện được tính tỉ mỉ, khéo tay của mình thông qua những món ăn. Giúp đội đạt được điểm số cao nhất và đi đến chiến thắng. Đồng thời, team building cắm trại cũng giúp các thành viên thêm tự tin, sẵn sàng đối mặt với thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân.

Một số địa điểm tổ chức và các chương trình kết hợp

Địa điểm tổ chức team building camping phụ thuộc vào điểm đến của chương trình du lịch cũng như sự thuận tiện về vị trí nơi doanh nghiệp định tổ chức. Địa điểm tổ chức khá linh hoạt, có thể là trong rừng, trên đồi hay trên bãi biển, thậm chí là một khoảng đất rộng gần trung tâm thành phố. Tùy vào số lượng và tình hình thực tế sẽ chọn vị trí phù hợp tại điểm đến để tổ chức.

Để có một chuyến du lịch hấp dẫn, cần có sự kết hợp của nhiều hoạt động khác nhau. Về cơ bản, đây chính là sự kết hợp của một chuyến đi trải nghiệm cắm trại và hoạt động team building. Bên cạnh đó, loại hình này có thể kết hợp với du lịch truyền thống, cụ thể là một chuyến nghỉ dưỡng ba ngày hai đêm hoặc dài hơn. Cùng nhau ngồi lại giao lưu, thưởng thức một đêm tiệc Gala Dinner, vui chơi, ca hát hay cùng ôn lại kỷ niệm về những thử thách vừa trải qua trong chuyến đi leo núi.

Bên cạnh đó, Vietrek Travel còn có các chương trình hấp dẫn được kết hợp khác như: trekking, đạp xe, chèo SUP,  huấn luyện, quân đội….

Vì sao nên trải nghiệm Team Building camping cùng Vietrek Travel?

Vietrek Travel luôn sẵn sàng tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo nhằm mang lại nhiều giá trị văn hóa, xã hội cho du lịch Việt. Chúng tôi lắng nghe những vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải và đề xuất lựa chọn giải pháp trải nghiệm du lịch phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức. Khi đến với Team building camping của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

-  Trải nghiệm các trò chơi độc đáo, mới lạ được lồng ghép trong một chuyến cắm trại.

- Kịch bản chương trình mang tính chiều sâu, đa dạng hóa, giúp doanh nghiệp, tổ chức giải quyết được bài toán phát triển đội ngũ nhân sự.

- Chi phí tổ chức tiết kiệm, chương trình được thiết kế tối ưu dựa trên ngân sách của quý doanh nghiệp.

- Đội ngũ nhân sự tổ chức giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tự tin cung cấp đến quý doanh nghiệp những chương trình du lịch phù hợp với tiêu chí để ra, đạt được mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Chúng ta bỏ lại phía sau những tất bật của công việc, không còn bị phụ thuộc vào màn hình điện thoại. Chỉ còn bếp lửa bập bùng, những chia sẻ về nhau, về cuộc sống cũng như công việc. Xung quanh là cỏ cây, sông sông suối, tiếng gió thổi và bầu trời ngàn sao… Không còn bất cứ rào cản nào với thiên nhiên. Đó chắc hẳn là một buổi team building camping lý thú và đầy ắp kỷ niệm đáng nhớ. Vậy bạn còn chần chờ gì mà chưa cùng Vietrek Travel trải nghiệm một chuyến đi như thế!