Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

TEAM BUILDING TREKKING

Thông tin tour
Tour code: Team-03
Giá từ: Liên hệ
Thời gian: Tuỳ chọn
Con người là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, việc phát triển đội ngũ nhân sự luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo. Và team building là một trong những phương pháp xây dựng đội nhóm hiệu quả nhất. Hình thức này thường được các doanh nghiệp áp dụng trong chuyến du lịch thường niên của công ty.
Hỗ trợ khách hàng

Mặc dù mang lại nhiều điều tích cực nhưng đại đa số các chương trình team building hiện nay lại quá nhàm chán cho người tham gia. Do đó, nếu các nhà lãnh đạo có xu hướng lựa chọn các chương trình mang nội dung đổi mới, sáng tạo thì có thể lựa chọn việc tổ chức team building kết hợp với du lịch trải nghiệm, cụ thể là trekking để các thành viên trong công ty cùng nhau trải nghiệm.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn team building trekking

Mục đích tổ chức team building của các doanh nghiệp là mong muốn các thành viên trong công ty nâng cao tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm và giải quyết các vấn đề. Giờ đây du lịch team building kết hợp trekking, độ khó nhân 2, thử thách càng nhiều tính kết nối sẽ càng cao.

Tuy nhiên, team building trekking không chỉ dừng lại ở việc đi bộ thực hiện thử thách mà còn có thể trở thành một chuỗi hành trình trải nghiệm xuyên suốt 2n1d và lựa chọn cắm trại ở những địa điểm hấp dẫn trong rừng. Đây được xem là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tìm đến yêu cầu Vietrek Travel tổ chức. Vì sâu bên trong những chương trình không chỉ đơn giản là chuyến đi chơi mà đây là một khóa học nhỏ kết hợp giữa thể lực và tư duy của trí óc giúp rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe.

Khi tham gia một chuyến du lịch ngoài thiên nhiên, bạn sẽ bước ra khỏi chiếc hộp an toàn của bản thân để hòa mình vào một không gian rộng lớn hơn, nhiều thử thách hơn. Đây cũng là lúc mỗi cá nhân được thể hiện bản lĩnh của mình, có cơ hội bộc lộ hết các điểm mạnh và điểm yếu. Đồng thời thông qua hoạt đông này, nhà lãnh đạo có thể đánh giá mỗi thành viên trong tập thể, nắm bắt được thế mạnh và những mặt còn hạn chế để đưa ra chiến lược xây dựng đội ngũ phù hợp nhất.

Team building trekking mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Trekking kết hợp Team building như một giải pháp giúp xây dựng tinh thần đoàn kết, tăng khả năng tương tác cũng như học hỏi lẫn nhau giữa các thành viên. Một số lợi ích nổi bật gồm có:

Rèn luyện sức khỏe: đây là dịp để các thành viên trong công ty có cơ hội cùng nhau rèn luyện sức khoẻ, rèn luyện tinh thần và ý chí vững vàng luôn luôn không bỏ cuộc.

Truyền cảm hứng: việc chinh phục những con dốc hay suối dọc đường hay rào cản về thể lực thì đây chính là lúc nhà lãnh đạo truyền cảm hứng bằng các thông điệp cụ thể, giúp nâng cao tinh thần và khơi dậy nội lực đội ngũ để sẵn sàng đạt đến những đỉnh cao mới trong công việc. 

Truyền động lực: Niềm tự hào khi chiến thắng những thử thách để cùng nhau đứng trên đỉnh cao sẽ là nguồn động lực tích cực cho đội ngũ, là chất xúc tác mạnh mẽ trong sự gắn kết tập thể.

Tinh thần trách nhiệm: Team building trekking không chỉ thể hiện tinh thần đồng đội, mà trong đó, cần phải có tinh thần trách nhiệm của cá nhân. Mỗi thành viên trong đội luôn phải ý thức được vai trò của mình, tự xem bản thân là một mắt xích quan trọng không thể thiếu trên con đường chinh phục thành công của tập thể chung.

Khả năng giải quyết vấn đề: mỗi thành viên sẽ được rèn luyện tư duy để đưa ra những chiến lược phù hợp giúp tổ chức, doanh nghiệp giải quyết vấn đề.

Tự tin: Kích thích sự tự tin bên trong mỗi cá nhân, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn trong hành trình trekking và vượt qua giới hạn của bản thân.

Sự gắn kết và tình bạn: Dành thời gian dài cùng nhau trong môi trường đầy thử thách sẽ củng cố mối liên kết giữa các thành viên một cách tự nhiên. Những trải nghiệm được chia sẻ, những tiếng cười và việc vượt qua những trở ngại cùng nhau tạo nên những kỷ niệm lâu dài và cảm giác về tình đồng nghiệp thân thiết.

Trải nghiệm: Ngoài các lợi ích trên, Team building trekking còn giúp tăng thêm tính trải nghiệm và để lại nhiều kỷ niệm thú vị cho chuyến du lịch của doanh nghiệp.

Một số địa điểm tổ chức và các chương trình kết hợp

Địa điểm tổ chức Team building phụ thuộc vào điểm đến của chương trình du lịch cũng như sự thuận tiện về vị trí nơi doanh nghiệp định tổ chức. Đối với Team building trekking, địa điểm tổ chức chủ yếu là trong rừng và trên núi. Tùy vào số lượng và tình hình thực tế Vietrek Travel sẽ chọn vị trí phù hợp và lên ý tưởng thực hiện chương trình.

Cùng nhau thử thách, động viên vượt quá khó khăn để đêm xuống ngồi bên bếp lửa thưởng thức một đêm tiệc Gala dinner, vui chơi, ca hát hay cùng ôn lại kỷ niệm trong chuyến đi trekking vừa trải qua thật sự là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Vì sao nên trải nghiệm team building trekking cùng Vietrek Travel?

Vietrek Travel luôn sẵn sàng tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo nhằm mang lại nhiều giá trị cho nền du lịch Việt Nam. Chúng tôi lắng nghe những vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải và đề xuất lựa chọn giải pháp Team building phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức. Team building trekking của Vietrek Travel được thiết kế dựa trên ba mục tiêu cốt lõi là “Hiểu cá nhân - Hiểu đội nhóm - Hiểu doanh nghiệp”. Khi đến với Team building trekking của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

- Trải nghiệm các thử thách, điểm đến mới mẻ, hấp dẫn;

- Kịch bản chương trình mang tính chiều sâu, đa dạng hóa, giúp doanh nghiệp, tổ chức giải quyết được bài toán phát triển đội ngũ nhân sự;

- Chi phí tổ chức tiết kiệm, chương trình được thiết kế tối ưu dựa trên ngân sách của quý doanh nghiệp;

- Đội ngũ nhân sự tổ chức giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tự tin cung cấp đến quý doanh nghiệp những chương trình du lịch phù hợp với tiêu chí để ra, đạt được mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Những cảm xúc trọn vẹn bên những người đồng đội, những món ăn ngon hay ly rượu ấm nồng bên bếp lửa bập bùng sẽ là ký ức tươi đẹp với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong lòng mỗi thành viên sau khi tham gia các chương trình Team building cùng Vietrek Travel. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn. Viết nên những câu chuyện thanh xuân thật đẹp bạn nhé!