Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

TEAM BUILDING TREKKING

Thông tin tour
Tour code: Team-03
Giá từ: Từ 1.000.000₫/ Khách
Thời gian: Tuỳ chọn
Con người là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, việc phát triển đội ngũ nhân sự luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo. Và team building là một trong những phương pháp xây dựng đội nhóm hiệu quả nhất. Hình thức này thường được các doanh nghiệp áp dụng trong chuyến du lịch thường niên của công ty.
Hỗ trợ khách hàng

Mặc dù mang lại nhiều điều tích cực nhưng đại đa số các chương trình team building hiện nay lại quá nhàm chán cho người tham gia. Do đó, các nhà lãnh đạo thường có xu hướng lựa chọn các chương trình mang nội dung đổi mới, sáng tạo hơn. Vậy nên xu hướng tổ chức team building kết hợp với du lịch trải nghiệm, cụ thể là trekking ra đời và đang dần thu hút sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp. Vậy team building trekking là gì? Hoạt động này có ưu điểm gì nổi bật so với các mô tuýp team building truyền thống? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Team building trekking là gì?

Team building có nghĩa là xây dựng đội nhóm và trekking là đi bộ kết hợp leo núi. Hiểu một cách đơn giản, Team building trekking là một thuật ngữ dùng để miêu tả cho các hoạt động mang tính đồng đội trong quá trình tham gia trekking. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những trò chơi thể chất mà team building trekking còn được xem như một khóa học nhỏ kết hợp giữa thể lực và tư duy của trí óc giúp rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe.

Khi tham gia một chuyến du lịch ngoài thiên nhiên, bạn sẽ bước ra khỏi chiếc hộp an toàn của bản thân để hòa mình vào một không gian rộng lớn hơn, nhiều thử thách hơn. Đây cũng là lúc mỗi cá nhân được thể hiện bản lĩnh của mình, có cơ hội bộc lộ hết các điểm mạnh và điểm yếu. Đồng thời thông qua hoạt đông này, nhà lãnh đạo có thể đánh giá mỗi thành viên trong tập thể, nắm bắt được thế mạnh và những mặt còn hạn chế để đưa ra chiến lược xây dựng đội ngũ phù hợp nhất.

Team building trekking mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Trekking kết hợp Team building như một giải pháp giúp xây dựng tinh thần đoàn kết, tăng khả năng tương tác cũng như học hỏi lẫn nhau giữa các thành viên. Một số lợi ích nổi bật gồm có:

Rèn luyện sức khỏe: Trekking được xem là một trong những bộ môn thể thao giúp người tham gia có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng giúp rèn luyện tinh thần và ý chí vững vàng.

Truyền cảm hứng: Với các thử thách khác nhau trong hành trình chinh phục những con dốc, nhà lãnh đạo truyền cảm hứng bằng các thông điệp cụ thể, giúp nâng cao tinh thần và khơi dậy nội lực đội ngũ để sẵn sàng đạt đến những đỉnh cao mới trong công việc. 

Truyền động lực: Niềm tự hào khi chiến thắng những thử thách để cùng nhau đứng trên đỉnh cao sẽ là nguồn động lực tích cực cho đội ngũ, là chất xúc tác mạnh mẽ trong sự gắn kết tập thể.

Tinh thần trách nhiệm: Team building trekking không chỉ thể hiện tinh thần đồng đội, mà trong đó, cần phải có tinh thần trách nhiệm của cá nhân. Mỗi thành viên trong đội luôn phải ý thức được vai trò của mình, tự xem bản thân là một mắt xích quan trọng không thể thiếu trên con đường chinh phục thành công của tập thể chung.

Khả năng giải quyết vấn đề: Thông qua hoạt động team building trekking, mỗi thành viên sẽ được rèn luyện tư duy để đưa ra những chiến lược phù hợp giúp tổ chức, doanh nghiệp giải quyết vấn đề.

Tự tin: Kích thích sự tự tin bên trong mỗi cá nhân, sẵn sàng đương đầu với những con dốc cao trong hành trình trekking và vượt qua giới hạn của bản thân.

Kết nối, gặp gỡ: Đối với các tổ chức, tập đoàn có nhiều chi nhánh, văn phòng ở nhiều nơi khác nhau, việc tổ chức một chuyến du lịch trekking kết hợp team building cũng là dịp để các thành viên trong cùng một công ty có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu lẫn nhau. Vừa mang lại những trải nghiệm mới mẻ, vừa gắn kết.

Trải nghiệm: Ngoài các lợi ích trên, Team building trekking còn giúp tăng thêm tính trải nghiệm và để lại nhiều kỷ niệm thú vị cho chuyến du lịch của doanh nghiệp.

Một số địa điểm tổ chức và các chương trình kết hợp

Địa điểm tổ chức Team building phụ thuộc vào điểm đến của chương trình du lịch cũng như sự thuận tiện về vị trí nơi doanh nghiệp định tổ chức.

Đối với Team building trekking, địa điểm tổ chức chủ yếu là trong rừng và trên núi. Tùy vào số lượng và tình hình thực tế sẽ chọn vị trí phù hợp, có thể ở một khoảng không gian rộng phía dưới tán cây rợp bóng mát, hay vừa đi bộ vừa cùng nhau phá đảo những trò chơi Team building trong suốt hành trình trekking.

 Để có một chuyến du lịch hấp dẫn, cần có sự kết hợp của nhiều hoạt động khác nhau. Về cơ bản, Team building trekking là sự kết hợp của chuyến đi Trekking và hoạt động Team building. Bên cạnh đó, Team building trekking còn có thể kết hợp với du lịch truyền thống, cụ thể là một chuyến nghỉ dưỡng hai ngày một đêm hoặc dài hơn.

Cùng nhau ngồi lại giao lưu, thưởng thức một đêm tiệc Gala dinner, vui chơi, ca hát hay cùng ôn lại kỷ niệm trong chuyến đi trekking vừa trải qua

Ngoài ra, Vietrek Travel còn có các chương trình Team building kết hợp khác như: Team building đạp xe, Team building chèo SUP, Team building huấn luyện….

Vì sao nên trải nghiệm team building trekking cùng Vietrek Travel?

Vietrek Travel luôn sẵn sàng tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo nhằm mang lại nhiều giá trị cho nền du lịch Việt Nam. Chúng tôi lắng nghe những vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải và đề xuất lựa chọn giải pháp Team building phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức. Team building trekking của Vietrek Travel được thiết kế dựa trên ba mục tiêu cốt lõi là “Hiểu cá nhân - Hiểu đội nhóm - Hiểu doanh nghiệp”. Khi đến với Team building trekking của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

- Trải nghiệm các trò chơi độc đáo, mới lạ, ấn tượng

- Kịch bản chương trình mang tính chiều sâu, đa dạng hóa, giúp doanh nghiệp, tổ chức giải quyết được bài toán phát triển đội ngũ nhân sự.

- Chi phí tổ chức tiết kiệm, chương trình được thiết kế tối ưu dựa trên ngân sách của quý doanh nghiệp.

- Đội ngũ nhân sự tổ chức giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tự tin cung cấp đến quý doanh nghiệp những chương trình du lịch phù hợp với tiêu chí để ra, đạt được mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Những cảm xúc trọn vẹn bên những người đồng đội, những món ăn ngon hay ly rượu ấm nồng bên bếp lửa bập bùng sẽ là ký ức tươi đẹp với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong lòng mỗi thành viên sau khi tham gia các chương trình Team building cùng Vietrek Travel. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn. Viết nên những câu chuyện thanh xuân thật đẹp bạn nhé!

Đặt tour

Họ tên  
Giới tính
Năm sinh  
Điện thoại  
Email    
Tour code
Số người tham gia  
Trẻ em dưới 12 tuổi  
Yêu cầu khác