Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Tổng hợp những bài hát đi phượt chill không nên bỏ lỡ

Nghe nhạc khi đi phượt là thói quen của rất nhiều bạn trẻ. Bài viết dưới đây là những tổng hợp về những bài hát đi phượt được yêu thích nhất hiện nay.

Âm nhạc là nguồn sống sống, nguồn cảm hứng vô tận cho mỗi người trong một chuyến hành trình. Đặc biệt là những bạn sẽ thích những chuyến đi phượt để khám phá những miền đất rộng lớn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những bài hát chill để chuyến hành trình của bạn thêm phần thú vị đừng bỏ qua những bài hát đi phượt hay nhất mà Vietrek Travel đã tổng hợp dưới đây.

Nối vòng tay lớn là một trong những bài hát đi phượt hay nhất

Nối vòng tay lớn là một bài hát về du lịch nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ca khúc gắn liền với tuổi trẻ Việt Nam với lời ca hào sảng, giai điệu sôi động và mang đến một ý nghĩa rất hay. Bài hát Nối vòng tay lớn là một trong những bài hát đi phượt được nghe nhiều nhất. Lời bài hát như lời tâm sự ngắn gọn và tha thiết kết nối dự đoàn kết của con người ở khắp mọi miền đất nước.

Nối vòng tay lớn là ca khúc về du lịch với ca từ mang nhiều ý nghĩaNối vòng tay lớn là ca khúc về du lịch với ca từ mang nhiều ý nghĩa

Nơi ấy của Hà Kio

Nơi ấy là một trong những bài hát đi phượt bạn nên lắng nghe. Sáng tác này của Hà Kio từng tạo nên một cơn sốt đối với giới trẻ Việt Nam. Những ca từ trong bài hát cùng những hình ảnh trong MV làm người nghe liên tưởng ngay tới những cảnh sắc tươi đẹp và hùng vĩ nơi núi rừng Tây Bắc. Nghe những giai điệu của bài hát làm người nghe muốn xách balo lên và đi khám phá những miền đất mới.

Ngày lang thang là một trong những bài hát đi phượt chill nhất

Đối với những bạn trẻ thích đi phượt bài hát Ngày Lang Thang của Đen Vâu, ca sĩ JGKiD và Dr Quang. Đây là một ca khúc đình đám kể về câu chuyện một người sống khó khăn và chịu phải áp lực đến mức ngột ngạt. Họ cần phải xách balo lên để “mơ về Đà Lạt” hay “Đưa em xuống đất mũi Cà Mau”.

Đưa nhau đi trốn

Một ca khúc đã được yêu thích ngay từ khi ra mắt đó là Đưa nhau đi trốn của Đen Vâu. Đây là bản hit một thời cho đến bây giờ vẫn có nhiều người nghe mới. Đây được coi là một trong những bài hát đi phượt được yêu thích nhất. 

Nếu bạn là một người trẻ và có đôi lúc cảm thấy ngạt thở bởi những lo toan của cuộc sống hãy nghe ngay ca khúc Đưa nhau đi trốn để cảm thấy bình yên và vui tươi hơn trong tâm hồn. Đen Vâu là ca sĩ có nhiều bản hit về cuộc sống tự do, phóng khoáng mơ thoát khỏi sự gò bó như những ca khúc “Đi theo ánh mặt trời”, “Mơ”.

Đưa nhau đi trốn của Đen Vâu được nhiều bạn trẻ yêu thíchĐưa nhau đi trốn của Đen Vâu được nhiều bạn trẻ yêu thích

Những chuyến đi dài

“ Vì đời là những chuyến đi dài” là câu hát rất ý nghĩa của nhóm Bức Tường. Với những lời ca sôi động, nội dung thôi thúc với những người trẻ hay say mê và hết mình. Bài hát về du lịch này thu hút rất nhiều công động mạng bởi MV có sự góp mặt của cố nhạc sĩ Trần Lập. Bài hát Những chuyến đi dài giống như một câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình du lịch nói chung và những chặng đường dài của dân phượt nói riêng. Chính vì vậy, ca khúc dù được sáng tác rất lâu những vẫn được các bạn sẽ nghe đi nghe lại rất nhiều lần.

Xem thêm: 

Bài ca tuổi trẻ

Bài ca tuổi trẻ của JGKiD ft Krazienoyze & Emcee L được xem là một ca khúc truyền cảm hứng du lịch rất mạnh mẽ. Bài hát mang một thông điệp và ý nghĩa sâu sắc, đâu cần phải lo chi về những ngày dài, chỉ cần mọi người hãy sống tử tế với nhau. 

Đây là một trong những bài hát đi phượt hay nhất, được giới trẻ nghe rất nhiều vì âm điệu và ca từ rất hay. Giúp mọi người thêm yêu cuộc sống và những chuyến hành trình khám phá những vùng đất mới thêm phần thú vị.

Bài ca tuổi trẻ là ca khúc có thông điệp hay và ý nghĩa sâu sắcBài ca tuổi trẻ là ca khúc có thông điệp hay và ý nghĩa sâu sắc

Đời là đi- Da Lab

Một trong những bài hát đi phượt tiếp theo đó là Đời là đi của Da Lab. Ca khúc có âm điệu trẻ trung, sôi đồng, ca từ ngắn, dễ nhớ. Lời bài hát như một lời thôi thúc và đầy nhiệt huyết đối với tuổi trẻ. Hãy cứ đi, đi nữa, đi mãi, đi để có thể trưởng thành hơn. Những chuyến đi là một hành trình mà qua đó bạn sẽ được khám phá những chân trời mới, học được nhiều điều hay để cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Trở về

Ca khúc Trở về là một bức thư chứa nhiều điều tâm sự mà cố nhạc sĩ Trần Lập muốn gửi gắm những người trẻ Việt Nam. “Hãy cứ đi, đi để biết mình nhỏ bé” là một lời hát hay và ý nghĩa của một trong những bài hát đi phượt hay này. Đây là thông điệp về những hoài bão và ước mơ cùng khát khao chinh phục những  miền đất mới trên đất nước Việt Nam. Hãy đặt chân đến những vùng đất mới để khám phá những điều tốt đẹp nhất rồi hãy trở về bên gia đình.

Trở về luôn nằm trong những ca khúc về du lịch hay nhấtTrở về luôn nằm trong những ca khúc về du lịch hay nhất

Trên đây là những tổng hợp về những bài hát đi phượt hay nhất. Trên chuyến hành trình khám phá những vùng đất mới, âm nhạc sẽ truyền cảm hứng và động lực để những chuyến đi sẽ thêm phần thú vị hơn. Liên hệ ngay Vietrek Travel nếu bạn có nhu cầu muốn tổ chức chuyến tour trekking kết hợp team building để doanh nghiệp của mình cùng trải nghiệm với nhau trong những chuyến du lịch thường niên.