Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Bến xe An Sương ở đâu? Tại đây có những tuyến xe nào?

Bến xe An Sương đang là điểm đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhiều nhà xe hiện nay. Vậy cụ thể bến xe An Sương ở đâu và có những tuyến xe nào ở đây?

Bến xe An Sương ở đâu đang là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa ở đây. Đây là một bến xe lớn và cũng là điểm tập kết của nhiều tuyến xe khách đi các tỉnh lân cận. Ở bài viết này, Vietrek Travel sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về bến xe này.

Bến xe An Sương ở đâu?

Bến xe An Sương là một bến xe lớn nằm ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh thuộc công ty cổ phần bến bãi vận tải Sài Gòn. Đây là bến xe có từ rất lâu mang đến dịch vụ đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều người dân trong và ngoài tỉnh. Bến xe An Sương là đơn vị bến xe hoạt động tốt nhất hiện nay với công suất làm việc tối đa. Trụ sở chính của bến xe nằm tại số 720, quốc lộ 1A, khu phố 3B, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Rất nhiều người đang ở Sài Gòn muốn biết bến xe An Sương ở đâu để tiện cho việc đi lại và gửi hàng hóa. Tại bến xe có nhiều dịch vụ như ăn uống, gửi đồ, mua đồ dùng cần thiết, bán vé đi lại các tỉnh thành,...Bạn có nhu cầu bắt xe ở đây để đi du lịch đến các địa điểm cũng có nhiều nhà xe. Quan trọng là bạn cần tìm hiểu trước và đặt vé để có chuyến xe phù hợp với điểm đến của mình. 

Nếu đi từ trung tâm quận 1 bạn phải di chuyển khoảng 30 phút bằng xe ô tô để đến bến xe An Sương trên đoạn đường 13,5km. Sẽ có 2 cung đường chính để đến bến xe:

 • Từ chợ Bến Thành qua đường Trường Chinh mất khoảng 30 phút.

 • Từ chợ Bến Thành đi qua đường Quang Trung mất khoảng 35 phút.

Bến xe An Sương là một bến xe lớn lâu đời ở Sài GònBến xe An Sương là một bến xe lớn lâu đời ở Sài Gòn

Xem thêm: Thành Cổ Loa ở đâu và có gì đặc sắc tại di tích lịch sử này

Liên hệ với bến xe An Sương bằng cách nào?

Câu hỏi bến xe An Sương ở đâu đã được giải đáp vậy thông tin liên hệ với bến xe là gì? Ở đây có rất nhiều nhà xe từ miền Trung và miền Tây khác nhau để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người. Nếu chưa biết đến nhà xe nào, cách tốt nhất là bạn nên liên lạc với bến xe để được tư vấn về nhà xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn. 

Bạn có thể liên hệ đến bến xe An Sương bằng cách đến tận địa chỉ ngã tư An Sương, quốc lộ 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn, TPHCM hoặc gọi điện thoại đến số 0283.88.32.036 – 028.388.32.51.

Bạn nên liên hệ trước cho bến xe để đặt lịch nhà xe phù hợpBạn nên liên hệ trước cho bến xe để đặt lịch nhà xe phù hợp

Những bến xe gần bến xe An Sương

Bên cạnh bến xe An Sương cũng có 2 bến xe lớn đó là bến xe Miền Đông và bến xe Miền Tây. Khi tìm hiểu bến xe An Sương ở đâu bạn cũng không nên bỏ qua thông tin những bến xe lân cận để tham khảo khi cần thiết.

Bến xe Miền Đông

Bến xe Miền Đông cách bến xe An Sương khoảng gần 14km, bạn có thể đến đây bằng cách di chuyển qua đường Quang Trung và đường Phan Văn Trị. Nếu như đi từ bến xe An Sương bạn có thể đi qua đường Quang Trung và đường Phạm Văn Đồng là tới nơi. Thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 31 phút đi bằng ô tô.

Bến xe Miền Tây

Bến xe Miền Tây cách bến xe An Sương khoảng 16km, bạn sẽ mất khoảng 30 phút đồng hồ để di chuyển đến đây. Bạn có thể đi từ bến xe An Sương đến xa lộ Đại Hàn và Mã Lò là đến. Trong trường hợp phải di chuyển đến bến xe Miền Tây mới có thể bắt xe về điểm đến của bạn có thể đến đây để bắt xe.

Bến xe An Sương có nhiều nhà xe phục vụ đi lại cho người dânBến xe An Sương có nhiều nhà xe phục vụ đi lại cho người dân

Những tuyến xe đi các tỉnh tại bến xe An Sương

Vậy là bạn đã biết bến xe An Sương ở đâu? Tiếp theo Vietrek Travel sẽ giúp bạn biết được những tuyến xe khách đi các tỉnh tại đây.

 1. Đi Đà Nẵng: 

 • Nhà xe khách Phương Trang: Bến xe An Sương -> Bến xe Đà Nẵng, SĐT liên hệ 1900.60.67.

 • Nhà xe khách Tân Ngọc Trinh: Bến xe An Sương -> Cầu vượt Hòa Cầm, SĐT liên hệ 0902.675.444 – 0914.395.333.

 1. Đi Cà Mau:

 • Nhà xe khách Liên Hưng: Bến xe An Sương -> Bến xe Cà Mau, SĐT liên hệ 0583.824.468 – 0583.872.173.

 • Nhà xe khách Giáp Diệp: Bến xe An Sương -> Bến xe Cà Mau, SĐT liên hệ  0914.007.774.

 • Nhà xe khách Vân Thuận: Bến xe An Sương -> Bến xe Cà Mau, SĐT liên hệ 1900.70.70.

 1. Đi Ninh Thuận

 • Nhà xe khách Hà Linh: Bến xe An Sương -> Bến xe Ninh Thuận, SĐT liên hệ 02593.520.063 – 02366.524.463.

 • Nhà xe khách Tuấn Tú: Bến xe An Sương -> Ngã 5 Phan Rang, SĐT liên hệ 02593.889.179 – 0913.163.313.

 1. Đi Quảng Trị

 • Nhà xe khách Tân Quang Dũng: Bến xe An Sương -> Đông Hà, Quảng Trị, SĐT liên hệ 0961.053.053 – 0906.566.056.

 • Nhà xe Tân Ngọc Trinh: Bến xe An Sương -> Hồ Xá, Quảng Trị, SĐT liên hệ 0914.395.333 – 0977.434.777.

Có rất nhiều tuyến xe khách đi các tỉnh tại bến xe An Sương để bạn lựa chọnCó rất nhiều tuyến xe khách đi các tỉnh tại bến xe An Sương để bạn lựa chọn

Thông tin bến xe An Sương ở đâu và những vấn đề liên quan đến bến xe đã được Vietrek Travel chia sẻ đến bạn. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những chuyến đi thuận lợi nhất.

Có thể bạn cần biết: Làng nổi Tân Lập ở đâu? Bật mí kinh nghiệm du lịch nơi đây