Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Vietrek Travel Kết Hợp Cùng Trung Tâm Đào Tạo Tâm Trí Lực Trong Hành Trình Kết Nối Hiền Tài - Ươm Mầm Chủ Nhân Tương Lai Của Đất Nước

Ngày 18/9/2022 vừa qua, Vietrek Travel rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Công ty CP Đào tạo Tâm Trí Lực tổ chức chương trình du lịch trải nghiệm tại núi Dinh, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đào tạo kỹ năng thực tế ngoài thiên nhiên là chìa khóa phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ

Mục tiêu chính của khóa đào tạo lần này là tạo một sân chơi thực tế để các học viên tham gia được tiếp xúc với môi trường tự nhiên. Ở nơi đây, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu, khám phá và học hỏi thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích để phát triển bản thân một cách toàn diện hơn.

Chương trình đào tạo kỹ năng tại núi Dinh - Bà Rịa Vũng Tàu

Mở đầu chuyến đi là khóa học về kỹ năng sơ cấp cứu do ThS ĐD Nguyễn Thanh Bình - TP Điều dưỡng, P.Trưởng phòng KHTH trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh trực tiếp hướng dẫn. Như bạn đã biết, khi cho trẻ vui chơi ngoài tự nhiên, bé có thể sẽ đối mặt với nhiều vấn đề như bị trượt ngã, xây xát. Hoặc ở các môi trường rừng núi, con của bạn có thể sẽ đối diện với nhiều rủi ro hơn như gặp sự tấn công từ các loài bò sát, điển hình là rắn. Việc cung cấp cho bé kiến thức về cách phân biệt các loài rắn và cách sơ cấp cứu cơ bản khi bị rắn cắn là điều vô cùng cần thiết. 

Các học viên chăm chú nghe hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu từ Ths ĐD Nguyễn Thanh Bình

Sau khi nghe bác sĩ hướng dẫn về lý thuyết, các bạn được thực hành ngay tại chỗ theo từng nhóm nhỏ. Ở mỗi nhóm, các thành viên được phát bộ dụng cụ gồm túi y tế cơ bản để thực hiện lại thao tác sơ cấp cứu cùng kỹ năng xử lý vết thương khi bị rắn cắn dưới sự quan sát của hướng dẫn viên Vietrek Travel và Ths Nguyễn Thanh Bình.

Các nhóm thực hiện thao tác băng bó vết thương dưới sự quan sát của HDV Vietrek Travel và Ths Nguyễn Thanh Bình

Ngoài ra, mục đích khác của chuyến đi là giúp rèn luyện thể chất cho các học viên bằng hình thức trekking. Đích đến mà các học viên cần hướng tới chính là đỉnh La Bàn. Quãng đường trekking dài tầm 8km. Trước khi bắt đầu hành trình, các thành viên được KLG Bùi Văn Ngợi hướng dẫn làm nóng cơ thể với các bài khởi động nhẹ nhàng, vừa sức.  

KLG Bùi Văn Ngợi - Đại sứ thương hiệu của Vietrek Travel hướng dẫn các bài khởi động

Bên cạnh đó, KLG Bùi Văn Ngợi cũng chia sẻ một số lưu ý trong quá trình di chuyển để các thành viên luôn giữ vững trạng thái tinh thần tốt nhất.

Các bạn bắt đầu hành trình leo núi với tinh thần vui vẻ, hăng hái

Địa hình chủ yếu ở núi Dinh là rừng tái sinh, rừng lá khộp, ít dốc đá, phù hợp với hầu hết các đối tượng trải nghiệm. Dù bạn là người mới tham gia bộ môn leo núi, hay là dân văn phòng ít vận động cũng không cần quá lo lắng vì Vietrek Travel sẽ cung cấp cho bạn những lịch trình phù hợp với thời gian và thể lực của bạn.

Hướng dẫn viên Vietrek Travel luôn bên cạnh hỗ trợ các bạn trong suốt hành trình leo núi

Sau khi di chuyển quãng đường tầm 5km, đoàn dừng chân nghỉ ngơi ở điểm tập kết. Đây cũng là khu vực được ban tổ chức bố trí ăn trưa. Mặc dù là bữa trưa dã chiến giữa rừng nhưng Vietrek Travel vẫn thiết kế thực đơn đầy đủ dưỡng chất, nhằm đảm bảo cho các thành viên tham gia có đủ năng lượng trong quá trình di chuyển. 

Đoàn dùng bữa trưa dã chiến với thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe trong quá trình vận động thể chất

Dùng bữa trưa xong, các thành viên nghỉ ngơi tại chỗ lấy lại sức chuẩn bị cho chặng cuối. Ở chặng này, đường lên đỉnh có phần hơi khó khăn với những đoạn dốc cao, khó di chuyển. Dù mệt nhưng với sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghĩ cùng sự hỗ trợ của ban tổ chức đã giúp các thành viên chinh phục thành công đỉnh La Bàn.

Đoàn chinh phục thành công đỉnh La Bàn sau khi dùng bữa trưa dã chiến

Đoạn cuối khép lại với tấm bằng chứng nhận hoàn thành xuất sắc cung đường. Tuy nhiên phần thưởng lớn nhất mà các học viên nhận được trong hành trình này chính là những kiến thức bổ ích về kỹ năng xử lý khi gặp sự cố ở môi trường tự nhiên. Thêm vào đó là tinh thần dũng cảm, không ngại khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mục tiêu đã đặt ra.

Quãng đường chinh phục đỉnh La Bàn dù có muôn vàn khó khăn nhưng không ai bỏ cuộc, cố gắng hoàn thành tốt chuyến đi với những trải nghiệm tuyệt vời

Khóa đào tạo khép lại với hoạt động thiện nguyện tại mái ấm Phúc Lâm. Tại đây, các học viên được thăm hỏi, phát quà và lắng nghe câu chuyện về những mảnh đời kém may mắn. Hoạt động thiết thực này giúp các em thêm trân trọng những điều giản đơn trong cuộc sống và cố gắng học tập để phát triển thành công dân có ích cho xã hội. 

Vietrek Travel - Đơn vị tổ chức du lịch chuyên nghiệp, đa dạng

Trong khóa đào tạo vừa qua tại núi Dinh, Vietrek Travel rất vinh hạnh khi được Công ty CP Đào tạo Tâm Trí Lực lựa chọn là đơn vị đồng tổ chức. Hy vọng qua chuyến đi này, các thành viên tham gia đã học hỏi thêm được nhiều bài học bổ ích. Cùng với đó là lưu giữ những kỷ niệm khó quên với các đồng đội. 

Vietrek Travel là thương hiệu du lịch có sự kết hợp độc đáo giữa du lịch truyền thống và du lịch trải nghiệm, du lịch sinh thái....

Đoàn công ty Wincommerce tham quan Đà Lạt

Song song với mảng lữ hành, Vietrek Travel còn tập trung khai thác các sản phẩm du lịch trải nghiệm với mong muốn mang đến cho khách hàng cảm nhận đa chiều, đa trải nghiệm hơn trong mỗi chuyến đi.

‏Là một đơn vị chuyên tổ chức các chương trình du lịch, Vietrek Travel luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm đa dạng, cân xứng với thị hiếu của du khách. Ông Võ Cao Minh nhận định: “Thế mạnh của Vietrek Travel là có thể tổ chức kết hợp song song giữa du lịch truyền thống và du lịch trải nghiệm. Mục đích cuối cùng vẫn là đem đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Nên dù là loại hình nào đi nữa, chúng tôi đều mong sau mỗi chuyến đi sẽ nhận được phản hồi tích cực từ du khách khi trải nghiệm các dịch vụ do Vietrek Travel cung cấp”.‏