Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Đồ Chơi Team Building Đôi Hia Khổng Lồ

Cùng Vietrek Travel khám phá về đôi hia khổng lồ đang làm mưa làm gió thời gian gần đây nhé.

Để một chương trình team building thành công, giúp gắn kết các thành viên. Ngoài kịch bản hay, MC hấp dẫn thì các trò chơi team building chính là chất xúc tác giúp gắn kết các thành viên và chương trình thành công rực rỡ. Bài viết này, Vietrek Travel sẽ giới thiệu đến các bạn món đồ chơi đôi hia khổng lồ đang được rất nhiều chương trình lựa chọn để trải nghiệm.

1. Cấu tạo và thiết kế đôi kia khổng lồ

Đôi hia khổng lồ hay giày khổng lồ là món đồ chơi hấp dẫn được rất nhiều công ty du lịch hoặc đơn vị tổ chức team building sử dụng trong việc tổ chức các chương trình team building.

Trò chơi này giúp gắn kết và mang tính đồng đội rất caoTrò chơi này giúp gắn kết và mang tính đồng đội rất cao

Là đơn vị chuyên cho thuê đồ chơi team building tại Hồ Chí Minh, Vietrek Travel cũng sở hữu cho mình nhưng đôi kia khổng lồ hấp dẫn này để phục vụ cho khách hàng.

2. Cách sử dụng đôi hia khổng lồ

Đúng như tên gọi đôi hia khổng lồ, mỗi đội cử các thành viên mang trong chân và phối hợp đi sao cho đúng nhịp. Khi tín hiệu từ MC báo hiệu phần thi bắt đầu, các thành viên của mỗi đội chơi sẽ phối hợp thật nhịp nhàng trên đôi hia khổng lồ để di chuyển về đích.

Điều khó nhất ở trò này đó là hia đôi bằng hơi khá to và cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa đồng đội. Tuy nghe thì đơn giản nhưng chỉ cần một người mất tập trung thì cả hai sẽ bị ngã ngay.

Các đội chơi phải phối hợp thật nhịp nhàngCác đội chơi phải phối hợp thật nhịp nhàng

      >>> Xem thêm: Hè nên đi du lịch ở đâu

3. Ứng dụng đôi hia khổng lồ vào chương trình

- Sử dụng đôi hia khổng lồ trong các chương trình team building giúp tạo ra sự kết nối và gắn kết giữa các thành viên vì khi chơi trò này các thành viên buộc phải cùng nhau di chuyển, đồng thời phối hợp thật ăn ý để cùng nhau tiến về đích. Điều này đòi hỏi sự phân chia kết hoạch, tương tác và gắn kết giữa các thành viên.

Trò chơi giúp gắn kết tinh thần tập thểTrò chơi giúp gắn kết tinh thần tập thể

4. Cách thuê dụng cụ team building tại Vietrek Travel

Các trò chơi có sử dụng đôi hi khổng lồ giúp tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh giúp các thành viên đạt được kết quả tốt nhất.

Quy trình thuê đôi hia khổng lồ tại Vietrek Travel:

- Bước 1: Liên hệ nhân viên công ty đặt thuê sản phẩm

- Bước 2: Tiến hành hợp đồng và đặt cọc

- Bước 3: Vietrek Travel đóng gói và gửi đến khách hàng

- Bước 4: Khách hàng trả sản phẩm, Vietrek Travel kiểm tra tình trạng hàng hóa, nếu mất hoặc hư hại sẽ bồi thường theo quy định

      >>> Xem thêm: Tháng 6 nên đi du lịch ở đâu

Kết luận:

Ngoài việc cho thuê các dụng cụ, trò chơi team building chúng tôi còn lên kịch bản team building và tổ chức team building dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty,.... Tùy thuộc vào nội dung, chủ đề hoặc thông điệp muốn truyền tải đến các thành viên trong doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp cùng concept hấp dẫn nhất cho quý khách cùng những chương trình tour khách đoàn với chi phí hợp lý như: tour Phan Thiết, tour Nha Trang, tour Đà Lạt...với chính sách hậu mãi hấp dẫn.