Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Team building trekking Bù Gia Mập - JCI Central Saigon

Đây được xem là cơ hội để các thành viên và bạn bè tạm cất đi chiếc điện thoại ríu xít, quên đi áp lực cuộc sống để cùng hoà mình tận hưởng dư vị của thiên nhiên núi rừng, mở lòng hơn và tìm thấy được bình yên trong tâm hồn.

Trong tuần thứ 2 của năm mới 2024, các thành viên JCI Central Saigon - một chi hội thuộc JCI Việt Nam đã cùng nhau trải nghiệm cung đường trekking trekking Bù Gia Mập của Bình Phước. Trong chuyến đi lần này, hướng dẫn viên chính của hành trình là Ông Võ Cao Minh giám đốc điều hành Vietrek Travel đồng thời là thành viên của JCI Central Saigon đã chia sẽ chuyến đi và hướng dẫn các thành viên cùng nhau hoàn thành chuyến đi.

Tổng độ dài cung đường khoảng 8km trekking, các thành viên xuyên qua lõi rừng để đến những cung đường dọc suối tuyệt đẹp và thơ mộng. Mất sóng điện thoại đã giúp các thành viên hoà mình vào thiên nhiên và tương tác cùng nhau một cách trọn vẹn.

Đầu tiên, các thành viên tham quan và chụp ảnh tại thác Đắk Mai. Một trong những con thác đẹp mà ai trước khi đến đi trekking Bù Gia Mập cũng đều ghé qua để tham quan và chụp ảnh lưu niệm.

Các thành viên check in thác Đắk Mai - Một trong những thác nước đẹp ở Bù Gia MậpCác thành viên check in thác Đắk Mai

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, các thành viên tiếp tục lên xe di chuyển thêm 15km để đến trạm kiểm lâm số 2(điểm bắt đầu trekking). Tại trạm kiểm lâm số 2, các thành viên để lại những đồ dùng không cần thiết trên xe và nhận vật dụng gồm: gậy leo núi, áo mưa bộ, găng tay chống nắng, nón, nước suối và rivive.

         >>> Xem thêm: Tháng 6 nên đi du lịch ở đâu

Check in tại điểm xuất phát trước khi đặt chân vào lõi rừng

Đồng hành cùng các thành viên trong chuyến hành trình lần này có 1 bạn Điểu Hưng là hướng dẫn viên của vườn quốc Gia Bù Gia Mập đồng hành cùng để thuyết minh và chia sẽ những kiến thức về rừng.

HDV của vườn thuyết minh các cây cổ thụ có tại vườn

Ngày đầu tiên do cắm trại suối nên quảng đường trekking chỉ khoảng 2.5km, tương đối nhẹ nhà cho các thành viên. Đến khu cắm trại, các thành viên để hành lý gọn gàng và đi tắm suối thư giãn tạm quên đi những bộn bề của cuộc sống. Đêm xuống thưởng thức BBQ cùng cốc rượu ấm nồng, kể cho nhau những câu chuyện, trải nghiệm trong cuộc sống.

Thưởng thức ẩm thực đặc trưng tại Bù Gia Mập

Ngày thứ 2, sau khi ăn sáng và tận hưởng không khí trong lành của buối sáng tinh sương bên trong lõi rừng Bù Gia Mập. Các thành viên thu hành lý và bắt đầu trekking dọc suối để đến suối Đắk Ka.

      >>> Xem thêm: Tháng 7 nên đi du lịch ở đâu

Cung đường trekking dọc suối

Thiên nhiên Bù Gia Mập vô cùng đẹp và tự nhiên

Băng qua những con suối tươi mát

Cùng nhau chụp và lưu giữ những bức ảnh xinh đẹp

Sau 2 giờ trekking, các thành viên đã đặt chân đến suối Đắk Ka và bắt đầu tắm suối. Đây là một khu suối xinh đẹp mà ai khi đến đây cũng sẽ không khỏi trầm trồ.

Tận hưởng sự yên bình của thiên nhiên

Ngâm mình dưới dòng nước tươi mát

Check in xích đu giữa rừng

Gốc cây đỗ bắt ngang qua suối

Sau khi trải nghiệm các hoạt động dưới suối, các thành viên ăn trưa và trekking quảng đường còn lại để ra khỏi rừng kết thúc chuyến hành trình trekking 2 ngày 1 đêm tại vườn quốc gia Bù Gia Mập. Vietrek Travel chuyên tổ chức các chương trình tour trekking cho nhóm và doanh nghiệp, quý khách có thể liên hệ hotline 0377 130 051 để được tư vấn các chương trình hấp dẫn trong nước như: trekking Tà Giang, trekking Bidoup Tà Giang, quốc tế như Everest Base Camp.