Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Training kỹ năng trekking cho doanh nghiệp khi tham gia tour trekking tại Vietrek Travel

Vietrek Travel đồng hành cùng doanh nghiệp trong những chuyến du lịch trải nghiệm và trekking hấp dẫn nhất của cả nước.

Thời gian gần đây, các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ để tạo động lực cho nhân viên, cải thiện tinh thần làm việc và giúp xây dựng đội nhóm hiệu quả. Du lịch trải nghiệm nói chung và trekking nói riêng là những chuyến hành trình dấn thân vào thiên nhiên nên đòi hỏi người tham gia cần có sức khoẻ và thể lực tốt để hoàn thành chuyến hành trình.

Tuy nhiên, các thành viên của doanh nghiệp khi tham gia sẽ có 2 trường hợp: thành viên đã tham gia và chưa tham gia lần nào. Đối với các thành viên đã từng đi trekking thì việc nhận được thông báo về một chuyến du lịch trải nghiệm khám phá thiên nhiên cùng các thành viên khác trong công ty là điều hết sức đơn giản. Nhưng đối với những thành viên chưa từng tham gia thì có lẻ đây là một điều gì đó hoàn toàn khác, đó có thể là sự lo lắng và tình huống xấu nhất có thể sẽ không tham gia cùng công ty vì nghĩ rằng mình không đủ khả năng vượt qua chuyến hành trình.

Làm quen và giới thiệu bộ môn trekking cùng kỷ lực gia Bùi Văn NgợiBùi Văn Ngợi - Người VN từng chinh phục nóc nhà thế giới

Training các kỹ năng cần thiết cho doanh nghiệp trước chuyến du lịch trải nghiệm

Nhận được những vấn đề đó, trước mỗi chuyến đi. Vietrek Travel luôn có ít nhất 1 đến 2 buổi Workshop "Chia sẻ và hướng dẫn những kỹ năng cơ bản cho người mới bắt đầu trekking" cùng những bài tập cơ bản giúp các thành viên có thể tự tập ở nhà và tự chuẩn bị cho mình tinh thần cũng như sức khoẻ tốt nhất để đồng hành cùng các thành viên trong công ty hoàn thành chuyến hành trình trải nghiệm khám phá thiên nhiên.

Kỹ thuật lên dốc và xuống dốc khi đi trekking

Việc tập luyện và nắm vững các quy tắc an toàn trong quá trình trải nghiệm là việc làm hết sức cần thiết. Chính vì lý do đó, Vietrek Travel đã phối hợp cùng Everest Function Fitness - Phòng tập tâm huyết của kỷ lục gia Bùi Văn Ngợi – Người Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest, đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của Vietrek Travel triển khai các buổi workshop training về kỹ năng cần có trước và trong chuyến đi trekking.

Các buổi workshop sẽ diễn ra theo các chủ đề:

  • Giới thiệu về du lịch trải nghiệm nói chung và trekking nói riêng;

  • Hiểu về cơ thể khi đi trekking;

  • Các quy tắc an toàn khi đi trekking;

  • Các bài tập thể lực phù hợp với bộ môn trải nghiệm;

  • Chuẩn bị đồ dùng và thiết bị cần thiết trong quá trình trải nghiệm;

Tập các bài tập cùng kỷ lục gia Bùi Văn Ngợi

Qua buổi chia sẻ, Vietrek Travel tin chắc các thành viên sẽ trang bị cho mình được rất nhiều góc nhìn về loại hình du lịch trải nghiệm. Đồng thời, các thành viên trở nên tự tin hơn cho chuyến trekking trong thời gian sắp tới và đảm đảo 100% các thành viên hoàn thành chuyến hành trình.

    >>> Xem thêm: Trekking là gì, bộ môn này có gì hấp dẫn

Tại sao doanh nghiệp nên chọn du lịch trải nghiệm

Bỏ qua mô típ cũ kỹ của những chuyến du lịch truyền thống, các hoạt động ngoài trời như trekking, chèo SUP, đạp xe, cắm trại... sẽ mang đến cho người tham gia nhiều cảm xúc mới mẻ và thú vị hơn. Do đó, loại hình du lịch trải nghiệm kết hợp các hoạt động nêu trên thường được đại số doanh nghiệp ưu ái lựa chọn trong thời gian gần đây.

Đoàn VNDIRECT trải nghiệm cung đường trekking Tà Giang

So với tour du lịch truyền thống, chỉ tham quan một địa điểm nào đó rồi lưu trú tại khách sạn/resort, thì khi dấn thân vào du lịch trải nghiệm, hầu hết các thành viên trong công ty sẽ có nhiều thời gian để tương tác với nhau hơn. Họ buộc phải giúp đỡ, động viên, chia sẻ với nhau để vượt qua thử thách cùng tiến về phía trước. Trên hành trình chinh phục đỉnh vinh quang, dẫu có nhiều gian khó, nhưng phần thưởng dành cho người thắng cuộc chính là sự đồng lòng, đoàn kết cùng tận hưởng niềm vui chiến thắng tại vạch đích. Đây cũng là mục đích ý nghĩa nhất mà ban lãnh đạo của các công ty muốn gửi gắm đến tập thể.

    >>> Xem thêm: Top tour trekking hấp dẫn nhất của Vietrek Travel

Vietrek Travel – Chuyên thiết kế tour trải nghiệm cho doanh nghiệp

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc kết hợp du lịch truyền thống và du lịch trải nghiệm, Vietrek Travel tự hào là nhà thiết kế tour khách đoàn chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Đoàn Surbana Jurong trải đạp xe xuyên rừng Phước Bửu

Các sản phẩm tour của Vietrek Travel luôn đảm bảo 3 tiêu chí: Độc đáo – Cảm xúc – An toàn. Bên cạnh việc lên ý tưởng, thiết kế chương trình riêng phù hợp với độ tuổi, thể lực và đặc trưng ngành nghề của từng doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng đội nhóm hiệu quả thông qua hình thức du lịch trải nghiệm, Vietrek Travel còn chú trọng đến tính an toàn của từng sản phẩm. Vì khi có đủ sự an toàn thì các thành viên tham gia mới tự tin và thoải mái trải nghiệm.