Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Ngàn Người Lên Đỉnh - FPT Trải Nghiệm Tour Trekking Núi Dinh

Sự kiện ngàn người lên đỉnh là dịp để cùng nhau tham gia hoạt động trao đổi, góp ý kiến xây dựng phương hướng hoạt động của phòng ban và tham gia hoạt động team building với mục đích gặp gỡ, kết nối, nâng cao tinh thần đoàn kết

Sự kiện “Ngàn người lên đỉnh” là chương trình du lịch kết hợp leo núi và họp ngành dọc quy tụ giảng viên 3 miền của tổ quốc chọn 1 địa điểm phù hợp để trải nghiệm. Sự kiện là dịp để cùng nhau tham gia hoạt động trao đổi, góp ý kiến xây dựng phương hướng hoạt động của ngành dọc và tham gia hoạt động team building với mục đích gặp gỡ, kết nối, nâng cao tinh thần đoàn kết

Năm nay, Vietrek Travel may mắn được đồng hành cùng khoa du lịch, nhà hàng khách sạn của trường FPT trong chuỗi sự kiện: "Ngàn người lên đỉnh" được tổ chức tại núi Dinh. Cùng nhìn lại những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến hành trình trekking núi Dinh mà Vietrek Travel đã tổ chức cho các thành viên khoa du lịch, nhà hàng khách sạn nhé.

đón đoàn FPT đến trải nghiệm trekking núi DinhĐón đoàn FPT đến trải nghiệm hành trình trekking núi Dinh

Vietrek Travel đón đoàn FPT tại điểm tập trung đuợc chuẩn bị giữa rừng của núi Dinh. Tại đây, các thành viên là giảng viên và cán bộ của trường FPT tự do chụp ảnh cùng những chiếc hashtag dễ thương làm kỷ niệm.

Chụp ảnh cùng hashtag và cổng hơi

Các thành viên tự do tham quan

Tất cả thành viên chụp ảnh lưu niệm trước khi đi trekking

Sau khi lưu giữ lại những bức ảnh đẹp, các thành viên bắt đầu tập trung khởi động và nghe một số những thông tin về núi Dinh cũng như những lưu ý trong quá trình trekking.

Các thành viên khởi động cùng nhau và theo điệu nhạc

Đoàn nhận vật phẩm do Vietrek Travel chuẩn bị

Đoàn bắt đầu chuyến hàng trình bằng những bước chân đầu tiên để cùng nhau vượt qua thử thách "ngàn người lên đỉnh". 

Dù hành trình có đôi chút khó khăn, gian nan nhưng các thành viên luôn nở nụ cười rất tươi

Một thành viên dừng lại nghỉ ngơi và hớp ngụm nước lấy lại sức

Trong quá trình đi trekking đôi lúc có các thành viên mệt, nhưng nhờ sự động viên và khích lệ tinh thần từ những thành viên khác nên tất cả đã cùng nhau tiến về phía trước vượt qua thử thách chinh phục đỉnh núi Dinh.

Xuyên qua cánh rừng khộp của núi Dinh

Sau hơn một tiếng xuyên rừng thì đỉnh La Bàn - núi Dinh cũng dần hiện ra, cảm giác vỡ oà khi đặt chân lên điểm cao nhất của núi Dinh. Đứng từ vị trì này, phóng tầm mắt có nhìn thấy được biển và toàn bộ cảnh của Bà Rịa - Vũng Tàu.

Các thành viên nghỉ ngơi trên đỉnh La Bàn - núi Dinh

Trên đỉnh núi Dinh, các thành viên FPT được nhận kỷ niệm chương là những chiếc huy chương vô cùng dễ thương, đây được xem như là minh chứng rành các thành viên đã hoàn thành thử thách của sự kiện Ngàn Người Lên Đỉnh.

Các thành viên nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức

Tự do chụp ảnh check in đỉnh La Bàn

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất chính là việc các thành viên đã về đích một cách xuất sắc và cùng khoác vai nhau chụp ảnh lưu niệm trên đỉnh Là Bàn - núi Dinh.

Chụp ảnh kỷ niệm hoàn thành sự kiện Ngàn Người Lên Đỉnh

Cảm ơn khoa du lịch - nhà hàng khách sạn trường đại học FPT đã chọn công ty du lịch Vietrek Travel là đơn vị tổ chức sự kiện "Ngàn người lên đỉnh" tại núi Dinh. Vietrek Travel luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra những chương trình team building hấp dẫn, khác biệt cho quý doanh nghiệp, nhằm mang đến cho các thành viên tham gia những cảm xúc thật mới mẻ, tạo nên chuyến du lịch thường niên đầy ý nghĩa và tràn ngập kỷ niệm đáng nhớ.