Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Giới thiệu

THỎA THUẬN ĐI TOUR

 

Vietrek Travel ngoài việc cung cấp các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, tham quan truyền thống còn cung cấp dịch vụ du lịch và trải nghiệm cho khách hàng bao gồm: dịch vụ vận chuyển, lưu trú, leo núi, các tour trekking rừng/biển và camping ngoài trời. Khách hàng khi tham gia các hoạt động trải nghiệm du lịch thể thao mạo hiểm do Vietrek cung cấp phải đồng ý với các điều khoản sau trước khi tham gia:

 1. Khách hàng đồng ý và tuân theo mọi chỉ dẫn của hướng dẫn viên Vietrek và các quy định an toàn trong suốt quá trình tham gia tour.

 2. Khách hàng cần khai báo trung thực với Vietrek nếu có bất cứ vấn đề về sức khoẻ, tiền sử về các bệnh lý như: tim, hô hấp, huyết áp....

 3. Các chương trình du lịch thể thao mạo hiểm đòi hỏi người tham gia phải có sức khỏe và thể lực tốt vì một số chương trình sẽ đi đến những vùng núi sâu, vùng xa nơi khó tiếp cận với các dịch vụ y tế. Khách hàng chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra và Vietrek không chịu bất kì trách nhiệm pháp lý nếu chẳng may có xảy ra thiệt hại nào về người và tài sản có liên quan trực tiếp hay không trực tiếp đến các dịch vụ do Vietrek cung cấp.

 4. Vietrek sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các hoạt động của khách hàng vi phạm luật pháp Việt Nam.

 5. Vietrek có thể sẽ thay đổi ngày khởi hành/lịch trình tour do các yếu tố khách quan (số lượng khách, dịch bệnh, thời tiết, thiên tai…) mong khách hàng vui lòng hỗ trợ Vietrek về những vấn đề không mong muốn này.

 6. Trong quá trình tham gia tour, nếu quý khách không thể tham gia hết được lịch trình tour do các vấn đề về sức khỏe, thể lực thì sẽ được di chuyển về điểm xuất phát ban đầu hoặc điểm cuối chương trình, các chi phí phát sinh cho quá trình di chuyển này sẽ do khách hàng chi trả.

 7. Khách hàng chịu trách nhiệm bảo quản tất cả các dụng cụ được Vietrek cung cấp và sử dụng trong quá trình tour, nếu có hư hỏng và mất mát thì quý khách vui lòng chịu trách nhiệm bồi hoàn như ban đầu.

 8. Đơn miễn trừ này sẽ được gửi đến quý khách sau khi thanh toán trực tiếp tại văn phòng Vietrek Travel hoặc được xác nhận trong quá trình tham gia tour nếu quý khách thanh toán online. Bản sao của đơn sẽ được gởi đến email khách hàng đã cung cấp.

Biên bản miễn trừ trách nhiệm:

Biên bản này được lập và thực hiện vào ngày: ......tháng......năm...., bởi:

Công ty: CTY TNHH DV & DL Vietrek Travel

Người đại diện: Võ Cao Minh

Ông/bà:................................................................................

Số điện thoại:.....................................................................................

Địa chỉ:.................................................................................

( là khách hàng đi tour do cty Vietrek Travel cung cấp )

 • Vietrek Travel là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trải nghiệm thiên nhiên, núi, du lịch thể thao mạo hiểm…

 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ do Vietrek Travel cung cấp.

 • Vietrek Travel sẵn sàng cung cấp dịch vụ và chương trình du lịch trải nghiệm thiên nhiên đến quý khách theo các điều khoản và điều kiện cụ thể như sau:

 1. Khách hàng đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với các thiết bị được cung cấp( gậy leo núi, đèn pin, lều trại.....) trong chương trình, khách hàng phải chịu trách nhiệm bồi thường nếu làm mất hoặc làm hư hỏng, trừ trường hợp ngoài ý muốn.

 2. Khách hàng hiểu, thừa nhận và đồng ý rằng các hoạt động trải nghiệm thiên nhiên, leo núi luôn tồn tại các yếu tố rủi ro, nguy hiểm không liên quan đến các yếu tố đảm bảo an toàn trong phạm vị do Vietrek Travel hướng dẫn và cung cấp. Khách hàng đồng ý rằng Vietrek Travel không phải chịu bất kì trách nghiệm pháp lý cho bất cứ thiệt hại nào về người và tài sản liên quan trực tiếp hay không trực tiếp chẳng may xảy ra.

 3. Vietrek Travel sẽ không chịu mọi trách nhiệm ngoài ý muốn do yếu tố khách quan và nằm ngoài tầm kiểm soát

 4. Các điều khoản của biên bản miễn trừ này và các thỏa thuận tham gia chương trình phải được đọc đầy đủ và được hai bên thực thi.