Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Việt Nam Tour Trekking

Sự Kiện

Công Ty Garmin Việt Nam Tham Quan Tour Du Lịch Cần Thơ
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc và những bức ảnh đẹp trong chuyến du lịch đến với Cần Thơ xinh đẹp của công ty Garmin Việt Nam
Team building trekking Bù Gia Mập - JCI Central Saigon
Đây được xem là cơ hội để các thành viên và bạn bè tạm cất đi chiếc điện thoại ríu xít, quên đi áp lực cuộc sống để cùng hoà mình tận hưởng dư vị của thiên nhiên núi rừng, mở lòng hơn và tìm thấy được bình yên trong tâm hồn.
Công Ty Thịnh Vượng Phát Trải Nghiệm Team Building Trekking Núi Dinh
Bạn sẽ làm gì vào dịp cuối tuần - thường quanh quẩn trong nhà hay la cà hàng quán cùng hội bạn thân? Thay vì một cuối tuần nhàn hạ, các thành viên của công ty Thịnh Vượng Phát đã chọn rời xa phố thị ồn ã, cùng “lăn xả” trong chuyến du lịch team building kết hợp trekking tại núi Dinh.
Họp ngành dọc, ngàn người lên đỉnh - FPT Chinh phục núi Lớn - Vũng Tàu
Họp ngành dọc - ngàn người lên đỉnh là chuỗi sự kiện hằng năm của trường FPT nhằm mục đích cùng nhau tham gia hoạt động trao đổi, góp ý kiến xây dựng phương hướng hoạt động của phòng ban và tham gia hoạt động team building với mục đích gặp gỡ, kết nối, nâng cao tinh thần đoàn kết.
Ngược Dòng Đô Thị, Tìm Về Thiên Nhiên Tại VQG Bù Gia Mập
20/05/2023 vừa qua, Vietrek Travel đã có cơ hội được đồng hành cùng những người bạn trẻ trung và vô cùng năng động đến từ Công Ty TNHH Bel Việt Nam để tìm đến thiên nhiên nơi mà không ồn ào, không vội vã của việc chạy deadline tại vườn quốc gia Bù Gia Mập.
Ngàn Người Lên Đỉnh - FPT Trải Nghiệm Tour Trekking Núi Dinh
Sự kiện ngàn người lên đỉnh là dịp để cùng nhau tham gia hoạt động trao đổi, góp ý kiến xây dựng phương hướng hoạt động của phòng ban và tham gia hoạt động team building với mục đích gặp gỡ, kết nối, nâng cao tinh thần đoàn kết
Du lịch trải nghiệm: Trekking - Team Building Tà Đùng
2N2Đ "ngắt kết nối" với thế giới bên ngoài để "kết nối" với "đứa trẻ bên trong" này chính là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của mình.
Team Building Hồ Tràm - Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Meta Club
31/03/2023 - 02/04/2023 vừa qua, Vietrek Travel đã đồng hành và tổ chức chuyến trải nghiệm team building Hồ Tràm 3 ngày 2 đêm cho Meta Club với chuỗi hoạt động: trekking, chèo SUP, game biển và gala dinner vô cùng hấp dẫn.
Team Building Trekking Núi Dinh - Công Ty Cổ Phần GreenFeed
01/04/2023 vừa qua, Vietrek Travel đã đồng hành và tổ chức thành công chuyến hành trình trekking núi Dinh cho Công ty Green Feed với 2 chặng đường 7km và 13km.
CÔNG TY TRANFA TREKKING ĐÓN BÌNH MINH KỶ NIỆM 10 NĂM TẠI NÓC NHÀ ĐÔNG NAM BỘ
20-21//2023 vừa qua, Công ty du lịch Vietrek Travel vinh dự khi có cơ hội đơn vị tổ chức tour săn bình minh núi Ba Đen nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của Công Ty Cung Cấp Thiết Bị Thẩm Mỹ TranFa trong chuyến hành trình chinh phục “Nóc Nhà Đông Nam Bộ” Núi Bà Đen, Tây Ninh.
Vietrek Travel Kết Hợp Cùng Trung Tâm Đào Tạo Tâm Trí Lực Trong Hành Trình Kết Nối Hiền Tài - Ươm Mầm Chủ Nhân Tương Lai Của Đất Nước
Ngày 18/9/2022 vừa qua, Vietrek Travel rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Công ty CP Đào tạo Tâm Trí Lực tổ chức chương trình du lịch trải nghiệm tại núi Dinh, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Team Building Công Ty Cổ Phần Đầu Tư T&A Tại Cần Giờ
Vừa qua, Vietrek Travel hân hạnh đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư T&A tổ chức chương trình du lịch kết hợp hội nghị "Triển khai kế hoạch kinh doanh đầu năm khối Leader" tại Cần Giờ.
1